PGS.TS Trần Đan Thư từ chức Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen

Thời sự | 15:13 10/11/2018

Sau hơn 4 tháng giữ chức Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen, vì một số lý do cá nhân, PGS.TS Trần Đan Thư đã xin từ chức. Ngày 8/11/2018, là ngày làm việc cuối cùng của PGS.TS Trần Đan Thư tại Trường Đại học Hoa Sen trên cương vị Hiệu trưởng.

Chiều 9/11, PGS.TS Trần Đan Thư đã gửi thư tới đồng nghiệp và sinh viên trường ĐH Hoa Sen để thông báo về việc này, báo Pháp luật TP.HCM cho hay.

PGS.TS Trần Đan Thư (Ảnh báo NLĐ)

Trong thư, PGS.TS Trần Đan Thư chia sẻ: “Vì một số lý do cá nhân, tôi không thể tiếp tục đồng hành cùng các Anh/Chị tại trường Đại học Hoa Sen. Ngày 8-11-2018, cũng là ngày làm việc cuối cùng của tôi tại Trường Đại học Hoa Sen trên cương vị Hiệu trưởng….

… Mặc dù không làm việc ở Đại học Hoa Sen nữa, nhưng Tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực giáo dục. Và chắc chắc rằng, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm việc cùng nhau trong tương lai. Xin gửi lời chào tạm biệt đến toàn thể Quý đồng nghiệp, các em sinh viên Hoa Sen!”.

 

          

PGS - TS Trần Đan Thư vừa nhận giải thưởng Toán học do Viện nghiên cứu cao cấp về Toán trao thưởng vào ngày 25/10/2018. Đó là công trình “Boundary optimization for rough sets” của hai tác giả Trần Đan Thư (Trường Đại học Hoa sen) và Konrad Engel (Giáo sư Đại học Rostock và Viện Toán học Đức, Đức) được công bố quốc tế trên tạp chí Discrete Mathematics tháng 9/2018.

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy trao quyết định thưởng công trình cho PGS TS Trần Đan Thư (thứ ba từ trái sang)

Ông cũng là tác giả và đồng tác giả của gần 40 bài báo khoa học, nhiều bài đăng trên các tạp chí quốc tế chuyên ngành. Ông cũng có một bằng phát minh sáng chế tại Hàn Quốc.

PGS.TS Trần Đan Thư giữ chức hiệu trưởng Đại học Hoa Sen từ tháng 7/2018, sau khi GS Trương Nguyện Thành không được công nhận vị trí hiệu trưởng của trường này.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO