Có gì trong ô tô của nhóm phụ nữ nghi sát hại 2 nam giới rồi đổ bê tông phi tang

18/05/19 20:34
Chiều ngày 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đã khám xét chiếc ô tô 7 chỗ chở 4 phụ nữ liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông. Công an tìm thấy 2 xấp tiền mặt và nhiều vật dụng nấu ăn trên xe.
Người phụ nữ tên Hoa (66 tuổi, ngồi ghế) chứng kiến Công an khám xét ô tô. Bên trong xe, Công an tìm thấy 2 cọc tiền và nhiều vật dụng nấu ăn, đồ đạc của 4 người phụ nữ.

Chiếc xe ô tô được nhóm phụ nữ chất kín đồ đạc, vật dụng đủ dùng cho cuộc sống hàng ngày. Vật dụng nấu ăn như nồi niêu, xoong chảo được các đối tượng xếp ngay ngắn.

Chiếc xe như một căn nhà di động, đủ các đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống cá nhân.

Công an cũng phát hiện 2 xấp tiền mặt (loại 500 ngàn đồng và 200 ngàn đồng).

Cũng trong ngày, Công an thực hiện khám nghiệm căn nhà thứ 2 của nhóm phụ nữ trên tại đường D2, khu tái định cư Bàu Bàng, cách hiện trường ngôi nhà phát hiện thi thể khoảng 15km. Tại đây, Công an thu giữ những vật dụng liên quan các phụ nữ trên.

Theo Công an Bình Dương, khoảng 00 giờ 30 phút ngày 18/5, sau khi phát đi thông tin, hình ảnh về người và phương tiện có liên quan đến vụ việc trên, cơ quan điều tra nhận được tin báo từ lực lượng bảo vệ của khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) về chiếc xe ô tô 7 chỗ mang biển số 51A-718.30 đúng như miêu tả trong thông báo truy tìm của Công an nên đã giữ lại và báo cho cơ quan chức năng. Trên xe lúc đó có bốn người phụ nữ.

Nơi phát hiện thi thể bị giấu trong khối bê tông

4 người phụ nữ thừa nhận với Công an rằng trước đó khoảng một tháng đã lưu trú tại căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông (ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng).

4 đối tượng đang bị tạm giữ là Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) và Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, đều đăng ký thường trú ở quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh).

Công an bước đầu xác định, 2 nạn nhân bị sát hại do mâu thuẫn trong cuộc sống.

Nguyễn Tuấn

Theo infonet.vn
Truy tìm 2 phụ nữ có hộ khẩu TP.HCM liên quan 2 thi thể trong khối bê tông
18/05/19 06:37
Liên quan vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông, Công an tỉnh Bình Dương đã ra thông báo truy tìm 2 người phụ nữ có hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP.HCM (trong đó có 1 người tóc ngắn) và một ô tô 7 chỗ.
Hành tung "bí ẩn" của 4 người phụ nữ liên quan vụ 2 thi thể bị đổ bê tông
18/05/19 12:00
Sáng 18/5, chúng tôi tìm đến khách sạn thuộc phường Phú Thọ (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), nơi phát hiện nhóm 4 người phụ nữ liên quan đến vụ án 2 thi thể bị đổ bê tông gây rúng động dư luận, được biết 4 người phụ nữ đã thuê khách sạn này khoảng 1 tháng trước.
Từ khóa: Pháp luật
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang