Truy tìm 2 phụ nữ có hộ khẩu TP.HCM liên quan 2 thi thể trong khối bê tông

18/05/19 06:37
Liên quan vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông, Công an tỉnh Bình Dương đã ra thông báo truy tìm 2 người phụ nữ có hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP.HCM (trong đó có 1 người tóc ngắn) và một ô tô 7 chỗ.
Lực lượng chức năng phải đập phá 2 khối bê tông để di dời 2 thi thể ra ngoài

Tối 17/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã phát công văn đến Công an 9 huyện thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và Công an các tỉnh, thành phố trên cả nước, truy tìm người hai người phụ nữ nghi vấn có liên quan vụ án giết hai người phi tang trong bê tông xảy ra tại căn nhà thuộc ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

Cụ thể, cơ quan công an xác định 2 phụ nữ liên quan này là P.T.T.H. (tóc ngắn, SN 1988) và T.T.H.H. (SN 1953), cùng đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Chiếc ô tô 7 chỗ được cho là liên quan đến vụ án này là loại Ford Everest (7 chỗ), màu ghi vàng đen xám, biển kiểm soát TP.HCM. Tên chủ xe là P.C, địa chỉ tại quận Tân Bình, TP.HCM.

Việc công an thông báo truy tìm 2 phụ nữ và chiếc ô tô trên được thực hiện trên phạm vi cả nước.

Cơ quan công an xác định 2 phụ nữ liên quan đến vụ án là P.T.T.H. (tóc ngắn, bên phải) và T.T.H.H. (bên trái)

Liên quan vụ án mạng trên, 2 nạn nhân bước đầu được xác định bị sát hại trước khi bị đổ bê tông, phi tang trong thùng nhựa.

Như đã đưa tin, căn nhà ông Nguyễn Minh V. (chủ cũ căn nhà, nơi phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông), không có camera an ninh. Trước thời điểm phát hiện thi thể người, ông V. có cho một người phụ nữ tên Thanh thuê nhà, 3 tháng trả tiền 1 lần. “Người này trả tiền rất đúng hạn”, ông V. nói.

Căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể

Theo ông V., ông không biết họ tên đầy đủ của họ cũng như cụ thể chi tiết quê quán người phụ nữ này. Hiện Công an đang làm rõ danh tính của người phụ nữ “bí ẩn” trên.

Trong ngôi nhà xảy ra vụ án, Công an phát hiện rất nhiều can nhựa, ghi rõ loại keo có chất kết dính cao. Bên trong 2 khối bê tông chứa 2 thi thể người có nhiều silicon và trà ướp xác, nhằm mục đích không để mùi hôi bốc ra ngoài.

Liên quan đến 2 thi thể nam giới mà Công an Bình Dương công bố nhận dạng, 1 thi thể được phát hiện trong tình trạng mặc quần dài, áo khoác, có bao tay, vớ chân.

Theo công bố đặc điểm của công an Bình Dương, tử thi thứ nhất giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6m, tóc ngắn, mặc áo khoác màu đen. Cả hai thi thể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.

2 tử thi này bị giấu trong thùng phi xanh bằng nhựa loại 1000 lít. Bên trong thùng phi xanh được đổ đầy trà rồi đổ bê tông.

Nguyễn Tuấn

Theo infonet.vn
Từ khóa: Pháp luật
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang