Phát động học tập và noi gương hành động dũng cảm

Thời sự | H.Y | 11:09 17/08/2017

Chiều 16/8, Sở GTVT và Công đoàn ngành tổ chức lễ truy tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và phát động học tập, noi gương hành động dũng cảm của đồng chí Thái Huy Hào (Phó phòng Kế hoạch kỹ thuật - Ban quản lý dự án vốn sự nghiệp kinh tế giao thông, Sở GTVT) và đồng chí Phạm Văn Chung (Phó Giám đốc Công ty CP Trung Tín) đã anh dũng hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, ứng cứu, khắc phục sự cố lún và sạt lở đường giao thông trong cơn bão số 2 tại vùng miền núi phía Tây Nghệ An vào ngày 17/7. Đến dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Tại buổi lễ phát động, đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ - Giám đốc Sở GTVT ghi nhận và đánh giá rất cao hành động dũng cảm, sự hy sinh quên mình của 2 đồng chí Thái Huy Hào và Phạm Văn Chung, đồng thời chia sẻ nỗi đau mất mát này cùng thân nhân gia đình hai đồng chí. Công tác đảm bảo giao thông thông suốt là hết sức quan trọng trong thời chiến cũng như thời bình, đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ yêu cầu mỗi CBCNVCLĐ trong ngành hãy làm việc bằng hai để bù đắp những mất mát hy sinh của 2 đồng chí. Sự hy sinh của hai đồng chí là hành động dũng cảm, là tấm gương sáng để toàn thể CBCNVCLĐ trong ngành noi gương học tập.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền (ngoài cùng bên phải) trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thân nhân 2 đồng chí Thái Huy Hào và Phạm Văn Chung - Ảnh: H.Y

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thân nhân đồng chí Thái Huy Hào và Phạm Văn Chung. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời tri ân và chia sẻ nỗi đau với gia đình hai đồng chí, đồng thời đề nghị các ban ngành nói chung và ngành GTVT nói riêng cần quan tâm hơn nữa tới gia đình các đồng chí để vơi đi phần nào sự hy sinh dũng cảm của các đồng chí.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO