Phát hiện cơ sở massage cho nhân viên tắm chung với khách

Pháp luật | 14:38 17/09/2019

Cơ quan Công an quận Ba Đình (Hà Nội) vừa đột kích một cơ sở massage kích dục trên phố Đội Cấn (phường Cống Vị), phát hiện nhân viên cơ sở này có hành vi kích dục cho khách.

Theo cơ quan công an, vào đêm 15 và rạng sáng 16/9, tổ công tác Công an quận Ba Đình bất ngờ kiểm tra cơ sở massage ((mát-xa) Vip trong khách sạn Biển Đông ở số 476 Đội Cấn (phường Cống Vị), phát hiện ở  tầng 1 của khách sạn có 6 nhân viên và 2 khách đang chờ lấy phòng massage.

Còn tại tầng 5 của khách sạn có 3 phòng có khách và có nhân viên phục vụ massage. Trong khi đó, ở phòng 503 và 504, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang có hành vi kích dục cho khách. Toàn bộ nhân viên, khách hàng của cơ sở trên được đưa về trụ sở cơ quan công an để điều tra, làm rõ.

Ảnh minh họa.

Bước đầu, cơ quan công an cũng xác định, cơ sở massage Vip thuộc khách sạn Biển Đông hoạt động từ 12h hôm trước đến 0h ngày hôm sau. Khách đến massage tại cơ sở này sẽ phải qua quản lý của khách sạn là Bùi Thị Yến (25 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Yến sẽ giới thiệu các gói dịch vụ “Tắm cho khách” giá 900.000 đồng/lượt hoặc “Tắm chung với khách” giá 1 triệu đồng/lượt. Số tiền này khách có thể trả tiền cho quản lý hoặc thanh toán với nhân viên massage.

 

Sau khi lựa chọn gói dịch vụ, khách hàng được đưa lên phòng massage tại tầng 5 hoặc tầng 6 của khách sạn. Nhân viên sẽ được điều từ tầng 8 xuống phục vụ cho khách.

Quy trình phục vụ của nhân viên massage gồm tắm cho khách hoặc tắm chung với khách, xoa bóp và kích dục cho khách. Với mỗi khách massage, khách sạn được hưởng số tiền 400 nghìn đồng, nhân viên sẽ hưởng từ 500 - 600 nghìn đồng.

Toàn bộ số nhân viên massage làm việc tại khách sạn đều không có hợp đồng lao động và không được trả lương, thu nhập phụ thuộc vào lượng khách phục vụ. Việc massage kích dục cho khách, Yến là người trực tiếp thỏa thuận với nhân viên trước khi nhận vào làm tại cơ sở này.

Vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sông Yên
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO