Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy xin lỗi về phần thưởng "rỗng ruột" tặng học sinh tiêu biểu

Văn hóa & Giáo dục | 08:06 24/05/2019

Sau sự cố đáng tiếc xảy ra tại lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Cầu Giấy đã có thư ngỏ xin lỗi các bậc phụ huynh.

Cụ thể, trong bức thư ngỏ, ông Phạm Ngọc Anh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy cho biết, tại buổi Lễ khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của quận năm học 2018-2019 ngày 21/5, Phòng GD-ĐT có trao phần thưởng tượng trưng trên sân khấu cho những học sinh tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các nhà trường.

Tiền thưởng của học sinh, Phòng GD-ĐT đã gửi về các nhà trường để trao cho học sinh trước buổi lễ nhằm tránh việc học sinh đánh mất tiền thưởng.

Tuy nhiên, một số trường chưa kịp gửi tiền thưởng đến học sinh và chưa thông tin kịp thời tới phụ huynh. Việc này vô tình đã gây bức xúc cho một số phụ huynh và học sinh về cách thức trao thưởng của ngành giáo dục quận.

Nhiều học sinh hụt hẫng vì mở hộp quà hoành tráng nhưng bên trong là một mảnh giấy

Ông Phạm Ngọc Anh cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành tới các bậc phụ huynh va học sinh, đồng thời cho biết, đây sẽ là bài học cần rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức các chương trình.

Hoàng Thanh

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO