Phú Thọ: Tường nhà tắm đổ, đè 2 cháu bé thương vong

Đời sống & Lao động | 19:47 16/08/2019

Ông Hà Văn Lam thông tin: “Trong quá trình xác minh, lực lượng chức năng nhận định, trong lúc đi tắm, hai cháu bé khi lấy vòi hoa sen treo trên bức tường cũ, yếu dẫn đến bức tường bị đổ, đè vào hai cháu”.

Chiều 16/8, ông Hà Văn Lam - Chủ tịch UBND xã Điêu Lương (huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) cho biết, vào trưa 15/8, tại gia đình anh Hạ Văn Hoàn (ở khu 5, xã Điêu Lương, huyện Cẩm Khê) đã xảy ra vụ đổ tường, khiến 1 cháu bé tử vong, một cháu phải nhập viện cấp cứu.

Ảnh minh họa.

Theo ông Lam, 2 cháu bé là anh em ruột, bé trai 6 tuổi và em gái 5 tuổi. “Ngay sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và xác định bé gái đã tử vong; bé trai được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Cẩm Khê. Sau đó, gia đình đã chuyển cháu xuống Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Trong quá trình xác minh, lực lượng chức năng nhận định, "trong lúc đi tắm, hai cháu bé lấy vòi hoa sen treo trên bức tường cũ, yếu dẫn đến bức tường đổ, đè vào hai cháu".

Ngay trong chiều 15/8, các cơ quan chức năng đã huy động được một số tiền hỗ trợ gia đình, đồng thời báo cáo sự việc với Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Cẩm Khê để xin hỗ trợ đột xuất cho các cháu.

Tân Trường


Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO