Công ty TNHH Medlatec Nghệ An: Tài trợ xét nghiệm tầm soát ung thư sớm cho 2000 đoàn viên  và người lao động
LDNA+ Tiếp tục triển khai “Chương trình nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023”, chiều 12/6, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức lễ ký kết biên bản hợp tác với Công ty TNHH Medlatec Nghệ An. Chủ trì buổi ký biên bản có ông Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và bà Lê Thị Thu Hoài - Giám đốc Công ty TNHH Medlatec Nghệ An.
 • Ký kết chương trình giảm giá cho đoàn viên
  LDNA+ Sáng 27/3, Công đoàn ngành GTVT tổ chức lễ ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên với Công ty TNHH TM&XD Đông Bắc Nghệ An, Công ty TNHH Vận tải DL&TM Thạch Thành.
  Công đoànmột năm trước - Hoàng Yến
 • Nhiều lợi ích thiết thực
  LDNA+ Sau 2 năm triển khai Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động, các cấp công đoàn trong tỉnh đã ký kết với các doanh nghiệp, đơn vị với nhiều thỏa thuận mang lại lợi ích thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo, cải thiện đời sống đoàn viên công đoàn và người lao động, đồng thời góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm.
  Công đoànmột năm trước - Hoàng Yến
 • Cần đẩy mạnh tuyên truyền
  LDNA+ Sau hơn một năm triển khai, chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn đã chăm lo, cải thiện đời sống đoàn viên công đoàn, cũng như góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm. Nhưng để đạt được kết quả như mong muốn, cần tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc.
  Công đoànmột năm trước - Hoàng Yến
 • Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn
  LDNA+ Tiếp tục thực hiện hoạt động “Năm vì lợi ích đoàn viên” của Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, sáng 24/1, tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, LĐLĐ huyện Diễn Châu tổ chức buổi ký kết với 2 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm thiết yếu với giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn.
  Công đoàn vì lợi ích đoàn viên2 năm trước - Hoàng Yến
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác mang lại phúc lợi cho đoàn viên
  LDNA+ Thực hiện hoạt động “Năm vì lợi ích của đoàn viên công đoàn” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, sáng 20/10, Công đoàn ngành NN&PTNT tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên với 6 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm thiết yếu với giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn.
  Công đoàn2 năm trước - Hoàng Yến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO