Quảng Ninh trao quyết định bổ nhiệm cho 4 nhân sự chủ chốt

Thời sự | 21:29 12/03/2018

Ngày 12/3, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Quảng Ninh tiến hành trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với 4 nhân sự chủ chốt.

Thực hiện Nghị quyết của BTV Tỉnh ủy Quảng Ninh về công tác cán bộ, ngày 12/3, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành trao quyết định phân công, bổ nhiệm, hiệp y, bầu các chức danh chủ chốt của tỉnh, các sở, ban, ngành và các địa phương và giao nhiệm vụ đối với 4 “tân” lãnh đạo cùng các tập thể.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc trao quyết định cho " tân" Bí thư Thị ủy Quảng Yên Nguyễn Văn Hồi.

Theo đó, trong ngày lãnh đạo Quảng Ninh đã trao quyết điều động, phân công, bổ nhiệm đối với ông Trần Văn Hùng, Tỉnh ủy viên thôi giữ chức Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Cẩm Phả để giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Nguyễn Anh Tú thôi giữ chức Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Uông Bí để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hoành Bồ; ông Nguyễn Văn Hồi, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy thôi giữ chức Chủ tịch UBND thị xã để giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Quảng Yên, giới thiệu giữ chức Chủ tịch HĐND Thị xã Quảng Yên và bà Nguyễn Thị Hạnh, Tỉnh ủy viên thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Hoành Bồ để giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao.

Tại những nơi đến trao quyết định, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã ghi nhận nỗ lực của các tập thể đã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong ý chí, hành động, tập hợp sức mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi đơn vị; tinh thần phấn đấu, dám nghĩ, dám làm của cá nhân từng "tân" lãnh đạo trong thực hiện nhiệm vụ trên mỗi cương vị công tác.

Cùng với đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh khẳng định: Các đồng chí được BTV Tỉnh ủy điều động, chỉ định, luân chuyển giữ các chức vụ công tác đợt này đều là những người có trí tuệ, trình độ, năng lực, trách nhiệm và đã tham gia ở nhiều lĩnh vực công tác khác nhau. Ở lĩnh vực công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tổ chức phân công, điều động, đóng góp tích cực vào thành tích chung của đơn vị, địa phương.

Ngoài ra, lãnh đạo tỉnh nhấn mạnh, hiện nay Quảng Ninh đang trên đà phát triển, do vậy, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh mong muốn cá nhân được điều động, luân chuyển đợt này cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được cùng với tập thể đơn vị, địa phương đoàn kết, trách nhiệm, sớm ổn định, kiện toàn tổ chức bộ máy, triển khai ngay nhiệm vụ được giao nhằm hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh đã đề ra.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO