Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam: Trao quà Tết Sum vầy năm 2016 tại Bắc Giang và Hưng Yên

Công đoàn | 08:01 23/01/2016

Ngày 21.1, Quỹ Bảo trợ trẻ em CĐVN phối hợp với CĐ Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển VN (BIDV) và LĐLĐ các tỉnh Bắc Giang và Hưng Yên trao quà Tết Sum vầy năm 2016 cho trẻ em con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 tỉnh trên.

Tại mỗi tỉnh, đoàn công tác Quỹ Bảo trợ trẻ em CĐVN đều ân cần thăm hỏi và trao 20 suất quà trong số 100 suất quà tết sum vầy năm 2016 (với tổng số tiền 50 triệu đồng) do BIDV hỗ trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em CĐVN để trao cho trẻ em con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. LĐLĐ các tỉnh Bắc Giang và Hưng Yên cũng có quà tết để động viên các cháu. Ngoài ra, đoàn công tác còn đến tận nhà thăm, động viên, trao quà mỗi tỉnh 2 trường hợp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất với mỗi suất quà là một túi quà và 1 triệu đồng. Những cháu được Quỹ Bảo trợ trẻ em VN trao quà Tết sum vầy năm 2016 trong dịp này đều có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn (có em bị bệnh bẩm sinh, bố mất sớm, mẹ lương thấp; có em bố bỏ nhà đi, gia đình đi ở nhờ nhà chùa; có em bố mất vì tai nạn giao thông, mẹ mắc bệnh ung thư…).

Phát biểu tại lễ trao quà, bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN kiêm Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em VN - cảm ơn sự phối hợp của LĐLĐ tỉnh; đặc biệt là CĐ BIDV từ năm 2008 đến nay luôn đồng hành với Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động và Quỹ Bảo trợ trẻ em CĐVN để chăm sóc, động viên, hỗ trợ CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Sự quan tâm hỗ trợ của BIDV và CĐ BIDV là rất thiết thực, hiệu quả.

Cũng tại lễ trao quà, bà Trương Nguyễn Phương Lan - Phó Chủ tịch thường trực CĐ BIDV cho biết, CBNV BIDV rất tự hào được mang tấm lòng của mình để sẻ chia với những gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Từ năm 2008 đến nay, CĐ và lãnh đạo BIDV luôn vận động CBNV trong hệ thống trích từ tiền lương của mình để đóng góp hỗ trợ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn (thông qua Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động) mỗi năm 1 tỉ đồng và tặng quà tết cho con em CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn (thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em CĐVN) 250 triệu đồng.
Theo laodong.com.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO