BHXH tỉnh - LĐLĐ tỉnh: Chung tay bảo vệ quyền lợi người lao động
LDNA+ Nhờ công tác phối hợp chặt chẽ giữa BHXH tỉnh và LĐLĐ tỉnh, NLĐ được bảo vệ quyền lợi chính đáng, chủ sử dụng lao động được trang bị tốt kiến thức pháp luật, tạo nên môi trường lao động lành mạnh và quan hệ lao động hài hòa.
 • “Đấu tranh” vì quyền lợi người lao động
  LDNA+ Đó là những tâm sự từ đáy lòng của những giáo viên hợp đồng, những công chức xã khi nói về LĐLĐ huyện Con Cuông. Với sự tận tụy, đội ngũ cán bộ CĐ huyện luôn vững vàng vai trò người đại diện bảo vệ quyền lợi chính đáng cho CNVCLĐ.
  Công đoàn2 năm trước - Yến An
 • Điểm sáng về chăm lo quyền lợi người lao động
  LDNA+ Coi trọng và thực hiện nền nếp các chế độ chính sách của người lao động, xây dựng môi trường làm việc văn hóa, sẻ chia, ngày càng phát triển là những đánh giá của CBVC-NLĐ Chi nhánh Ngân hàng CSXH Nghệ An khi nói về đơn vị mình.
  Đời sống & Lao động3 năm trước - Mai Liễu
 • Cùng công nhân gắn bó với doanh nghiệp
  LDNA+ Qua 5 năm hoạt động, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức song Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam đã cố gắng nỗ lực, phấn đấu đạt được kết quả khá toàn diện trên các mặt hoạt động. Công đoàn đã luôn đồng hành cùng người lao động bằng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.
  Công đoàn3 năm trước - Hoàng Yến
 • Quyền lợi người lao động khi bị tai nạn lao động
  Bạn đọc có số điện thoại 098889xxx hỏi: Người thân của tôi bị tai nạn lao động (TNLĐ) cách đây 3 tháng, đã đi giám định và kết quả suy giảm 68% khả năng lao động. Cty có lập biên bản điều tra TNLĐ nhưng đến nay không nói gì về việc bồi thường, hỗ trợ cho thân nhân của tôi. Tôi phải làm sao để bảo vệ quyền lợi của người thân?
  Pháp luật3 năm trước
 • Xâm hại quyền lợi người lao động
  LDNA+ Ngoài việc bị “tố” chiếm giữ tiền trợ cấp thai sản trái pháp luật của người lao động, HTX Bến Thủy còn tiến hành chấm dứt đóng BHXH bắt buộc cho chị Cao Thị Thanh Hiền kể từ tháng 11/2016, tức là lúc chị Hiền đang nuôi con nhỏ dưới 12 tháng.
  Thời sự3 năm trước - Triều Sơn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO