Ra mắt gói sản phẩm “An Phát Cát Tường”

Kinh tế | D.T | 10:50 13/06/2019

LDNA+ Chiều 7/6, Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An tổ chức lễ ra mắt gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường”. Đại diện Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An và hơn 150 khách hàng trên địa bàn đã tới tham dự.

Toàn cảnh sự kiện

 

Tại buổi lễ, khách hàng được tư vấn về những ưu việt, quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ nói chung và sản phẩm “An Phát Cát Tường” nói riêng.
Theo đó, “An Phát Cát Tường” được xem như giải pháp tài chính ưu việt, giúp mỗi cá nhân và gia đình chuẩn bị chu toàn, bảo vệ tương lai, đáp ứng được nhu cầu tích lũy, đầu tư trước những rủi ro như tai nạn giao thông, ung thư, đột quỵ.

Ông Nguyễn Chí Bắc - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nghệ An phát biểu tại lễ ra mắt

 

Với thông điệp “Đầu tư hiện tại, bảo vệ tương lai”, gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “An Phát Cát Tường” đồng thời đáp ứng được nhu cầu của những cá nhân có thu nhập không ổn định với tính linh hoạt cao trong cách thức đóng phí. Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm có nhu cầu tài chính cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn, có thể rút trước một phần giá trị tài khoản. Khi không xảy ra rủi ro, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được tổng quyền lợi đáo hạn với giá trị tích lũy cao, được hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung và được đảm bảo quyền lợi chắc chắn với lãi suất cam kết và quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư.

Khách hàng tham dự lễ ra mắt có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn

 

Từ ngày 5/6/2019 đến hết ngày 31/7/2019, Bảo Việt Nhân thọ tổ chức chương trình khuyến mãi “Vi vu du hè” với gần 500 giải thưởng, giá trị lên tới 3,5 tỷ đồng.
Một số hình ảnh tại sự kiện:
 

 

 


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO