Ra mắt sản phẩm “Trọn đời yêu thương”

Thời sự | D.T | 16:07 06/12/2018

LDNA+ Từ ngày 1/12/2018, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Trọn đời yêu thương”.

Ông Nguyễn Chí Bắc - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An khai mạc lễ ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ "Trọn đời yêu thương" - Ảnh: Diệp Thanh

 

Điểm nổi bật của “Trọn đời yêu thương” là bên cạnh trách nhiệm bảo vệ cho người được bảo hiểm chính, sản phẩm cho phép người tham gia bảo hiểm lựa chọn gói Vàng và Kim Cương với 9 nhóm quyền lợi ưu việt được đóng gói sẵn dành cho những người thân trong gia đình, giúp cả gia đình được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện chỉ trong 1 hợp đồng duy nhất.

Phạm Nhật Trang - nhân viên Công ty Bảo việt Nhân thọ Nghệ An giới thiệu sản phẩm mới "Trọn đời yêu thương"

 

Mang đặc điểm của một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, “Trọn đời yêu thương” không chỉ nổi bật ở quyền lợi bảo hiểm trọn đời (từ 0-100 tuổi) với mức bảo vệ rất cao lên đến 150 lần phí định kỳ năm, tính tích lũy cao mà còn có đặc tính linh hoạt theo điều kiện tài chính của người tham gia. Khi không xảy ra rủi ro, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được tổng quyền lợi đáo hạn với giá trị tích lũy cao. Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm chính có nhu cầu tài chính cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn, có thể rút trước một phần giá trị tài khoản để phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết. Ngoài ra, “Trọn đời yêu thương” còn cung cấp quyền lợi đóng phí linh hoạt. Người tham gia bảo hiểm có thể thay đổi số phí bảo hiểm khi khả năng tài chính thay đổi hoặc tạm ngừng đóng phí tại thời điểm không còn khả năng đóng phí… Bên cạnh đó, người tham gia bảo hiểm còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi gia tăng, bao gồm thưởng gia tăng giá trị tài khoản, được chi trả mỗi năm bằng cách cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng.

Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An cắt băng ra mắt sản phẩm mới "Trọn đời Yêu thương"

 

Trong thời gian ra mắt sản phẩm “Trọn đời yêu thương”, Bảo Việt Nhân thọ dành tặng 9.000 mũ bảo hiểm cao cấp Protec cho 3.000 gia đình đầu tiên đủ điều kiện tham gia, bắt đầu từ ngày 1/12/2018.

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO