Sân bay Tân Sơn Nhất: Tiếp viên ẩu đả, nhân viên ném hành lý của khách

Đời sống & Lao động | 07:25 06/11/2018

Chiều 5/11, hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, hãng đã quyết định sa thải hai nhân viên ném hành lý của khách lên băng chuyền.

Hai nhân viên ném hành lý của hành khách bị ghi hình và đưa lên mạng xã hội. Ảnh: Cắt từ clip

Theo báo cáo, sự việc xảy ra tại sân bay Tân Sơn Nhất. Khi đó hai nhân viên đang chuyển hành lý lên chuyến bay BL768 từ TP.HCM đi Hà Nội.

Thay vì bốc xếp theo quy trình, hai nhân viên K. và B. đã gần như “ném” nhiều kiện hành lý lên băng chuyền, khiến một số rơi lăn lóc xuống nền bê tông. Được biết chuyến bay trên chở theo hơn 800kg hàng hóa, được đóng thành 229 kiện.

Cùng với quyết định trên, ban lãnh đạo Jetstar Pacific yêu cầu các trung tâm tăng cường giám sát, thực hiện đúng quy trình bốc xếp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và hành khách.

          

Liên quan đến các hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất, cũng trong chiều 5/11, Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) xác nhận, ngày 4/11, đã xảy ra việc hai tiếp viên của hãng đánh nhau gây thương tích tại sân bay.

Cụ thể, sau khi hoàn thành chuyến bay OV8060 (đi từ Cà Mau về TP.HCM), trên xe đi từ sân đỗ vào nhà ga, hai tiếp viên là V.A. (tiếp viên trưởng) và K.H. đã lao vào đánh nhau.

Trong đơn gửi tới đồn công an sân bay Tân Sơn Nhất sau đó, chị K.H. cho biết mình phải đi giám định sức khỏe, đồng thời chiếc túi chứa tài sản trị giá khoảng 10 triệu đồng của chị đã thất lạc sau vụ ẩu đả.

Đại diện VASCO cho biết, hãng đã yêu cầu hai tiếp viên viết tường trình và cho biết, sự việc không ảnh hưởng đến an toàn bay vì khi đó chuyến bay đã kết thúc.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO