Sập nhà ở trung tâm Hà Nội, nhiều người hoảng loạn

Đời sống & Lao động | 10:26 02/07/2019

Vào khoảng 7h ngày 2/7, một cửa hàng bán đồ thể thao tại địa chỉ 56 phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bất ngờ đổ sập khiến nhiều người đi đường hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, căn nhà bị sập nằm ngay mặt đường, diện tích khoảng hơn 100m2. Hiện trường nơi xảy ra vụ việc là những tấm tôn đổ nát chồng lên nhau, nhiều viên gạch nhỏ vỡ ra khỏi các tấm bê tông.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Ông Trần Danh Hiếu - Trưởng Công an phường Hàng Gai cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin vụ sập nhà, lực lượng cứu hộ cứu nạn Hà Nội đã huy động xe cứu hộ và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Theo khảo sát bước đầu, vụ tai nạn không có thiệt hại về người.

 
Cơ quan chức năng đến hiện trường vụ việc.

Ngoài ra, ông Hiếu cũng thông tin: "Chúng tôi đã tiếp cận hiện trường, cấm đường, phân luồng giao thông, đồng thời tiến hành di chuyển đống đổ nát để dọn dẹp".

Còn nói về nguyên nhân ban đầu vụ sập nhà, ông Hiếu chia sẻ: "Do biển quảng cáo của cửa hàng này quá nặng nên khi có gió đã bị kéo sập xuống. Đến lúc này, các cơ quan chức năng đang thu dọn hiện trường, đảm bảo an toàn cho người dân sống cạnh".

Sông Yên
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO