• Kỳ sơn: Giận nhau - rào cản của việc sáp nhập bản
  LDNA+ Tưởng rằng câu chuyện giận nhau chỉ xảy ra giữa các cá nhân, gia đình, đằng này ở huyện biên giới Kỳ Sơn chuyện giận nhau, xích mích còn lan rộng ra giữa các dòng họ, các bản, dẫn đến việc sáp nhập bản theo chủ trương gặp rất nhiều khó khăn.
  Thời sự7 tháng trước - Tiến Đông
 • TP.HCM tạm dừng bổ nhiệm lãnh đạo tại các đơn vị chuẩn bị sáp nhập
  Ngày 3/7, Thành ủy TP.HCM đã ban hành kế hoạch thực hiện Nghị quyết 37 - NQ/TW ngày 24/12/2018 của Bộ Chính trị về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã.
  Thời sựmột năm trước
 • Quy hoạch, sáp nhập cơ quan báo chí: Không phải phép cộng dồn
  Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025, sẽ tác động thế nào tới các đơn vị báo chí và đông đảo những người làm báo? Bài viết nhân dịp kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
  Thời sựmột năm trước
 • Bộ trưởng Nội vụ tiết lộ những sở ngành không phải sáp nhập
  Trong phiên họp ngày 1/6, Chính phủ sẽ chốt phương án sắp xếp các sở ngành, trong đó có một số sở ngành phải sáp nhập, một số giữ nguyên.
  Thời sựmột năm trước
 • Nghệ An sáp nhập 18 xã, thị trấn trong năm 2019
  Nghệ An sẽ tiếp tục tiến hành sáp nhập một số đơn vị cấp xã, thị là 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019  được  Sở Nội vụ đề cập trong hội nghị quán triệt sắp xếp, sáp nhập đơn vị hành chính các cấp trên địa bàntỉnh, diễn ra vào sáng nay (10/4).
  Thời sựmột năm trước
 • Vừa làm vừa lo
  LDNA+ Ngày 25/5/2016 Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết 1211/2016/UBTVQH13 về tiêu chuẩn của đơn vị hành chính và phân loại đơn vị hành chính. Theo đó, thì tỉnh ta có đến 434/480 xã, phường phải sáp nhập.
  Thời sựmột năm trước - Tiến Đông
 • Biếm họa số báo 1088
  LDNA+ Ra ngày 27/9/2018
  Biếm họamột năm trước - LĐNA
 • Nên giảm cấp phó, bớt đại biểu HĐND
  Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn đã phát biểu như trên tại hội thảo Chính phủ và Chính quyền địa phương do bộ này tổ chức hôm nay (25-8). 
  Thời sựmột năm trước
 • Gần 35.000 người "nhường ghế" trước tuổi, nóng chuyện sáp nhập sở, ngành
  UBND cấp tỉnh có thẩm quyền trình HĐND cùng cấp giữ ổn định hoặc hợp nhất 10 sở gồm: KH&ĐT; Tài chính; GTVT; Xây dựng; Nông nghiệp và PTNT; Công Thương; Giáo dục Đào tạo; Khoa học Công nghệ; Văn hóa, TT&DL; TT&TT...
  Thời sựmột năm trước
 • Chạy
  LDNA+ Nói cho vuông: Loại cán bộ mới nghe rục rịch chuyện tách nhập tổ chức đã chạy thì cũng cần phải răn đe, xử lý kịp thời!
  Nói cho vuôngmột năm trước - Phạm Xuân Cần
 • “Mắc kẹt” vì thu hút
  LDNA+ Thực hiện chủ trương thu hút lao động chất lượng cao về làm việc tại các cơ quan, đơn vị, nhiều năm trước đây Sở NN&PTNT đã thu hút được khá nhiều lao động tốt nghiệp đại học loại giỏi, loại khá hệ chính quy tại các trường đại học công lập về làm việc. Thế nhưng sau nhiều năm gắn mác “thu hút nhân tài”, rất nhiều lao động tại sở này vẫn chưa được chuyển vào biên chế.
  Thời sựmột năm trước - Tiến Đông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO