Sếp Tổng Công ty Cienco 6 tử vong trong tư thế treo cổ

Đời sống & Lao động | 23:23 03/11/2018

Đến văn phòng làm việc như thường ngày, các nhân viên tại Ban điều hành dự án gói thầu số 2 tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên bàng hoàng phát hiện một sếp Tổng Công ty Cienco 6 tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 3/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang phối hợp cùng Công an Thành phố điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông V.P.A (54 tuổi), lãnh đạo Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6 (Cienco 6). Ông A bị phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại văn phòng làm việc ở quận Thủ Đức.

Theo thông tin ban đầu, như thường lệ, sáng 3/11 các nhân viên đến trụ sở văn phòng của Ban điều hành dự án gói thầu số 2 thuộc dự án tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trên đường Nguyễn Văn Bá, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức làm việc.

Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường.

Khi các nhân viên vào trong văn phòng thì bất ngờ phát hiện ông V.P.A đã tử vong trong tư thế treo cổ. Vụ việc ngay sau đó được trình báo cho Công an quận Thủ Đức. Đơn vị này sau đó đã có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường đồng thời lấy lời khai các nhân chứng.

Được biết, tại tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Cienco 6 là một trong hai công ty liên doanh thực hiện gói thầu số 2, thi công đường đi trên cao và depot. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO