Sinh viên tiếp tục được kéo dài ngày nghỉ đến 16/2 để phòng dịch corona

Thời sự | 14:42 05/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh corona, nhiều trường đại học quyết định cho sinh viên kéo dài ngày nghỉ đến 16.2 để chủ động phòng, chống dịch bệnh.

Cụ thể, trường ĐH sư phạm Hà Nội 2 cũng cho biết, trước tình hình dịch bệnh với diễn biến phức tạp, nhà trường quyết định cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh tiếp tục nghỉ học từ 10/2 đến hết 16/2. 

Nhà trường cũng sẽ tạm dừng các hoạt động tập thể đến khi có thông báo mới và trong thời gian nghỉ toàn bộ sinh viên phải chủ động phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Công văn của ĐH Sư phạm Hà Nội 2 về việc tiếp tục cho sinh viên nghỉ học

 

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, Đại học Kiểm sát cũng phát đi thông báo về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của của virus corona gây ra trong trường học và cho sinh viên nghỉ đến hết 16.2.

 

Đại học Luật Hà Nội cũng đã có công văn về việc tiếp tục cho sinh viên, học viên của nhà trường tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch bệnh corona.

Theo công văn thì, sinh viên của nhà trường ở tất cả các phân hiệu được tiếp tục nghỉ học từ 8/2 đến hết 16/2. Cùng với đó, nhà trường không tiếp nhận sinh viên vào kỳ túc xá trong thời gian chưa tổ chức giảng dạy và học tập.

Hoàng Thanh
Theo infonet.vietnamnet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO