Nghệ Nghĩa Đàn, Thanh Nông Cống
LDNA+ Suốt thời gian dài trước đây, người dân xứ Nghệ cũng như bà con xứ Thanh gần như thuộc lòng câu ca: Nghệ Yên Thành, Thanh Nông Cống. Yên Thành là “vựa” lúa của Nghệ An, Nông Cống là “vựa” lúa của Thanh Hóa.
 • Sữa “vàng” cho giai đoạn vàng của trẻ
  LDNA+ Với tâm huyết “làm cho trẻ em ly sữa bằng cả trái tim và tấm lòng của người mẹ”, Tập đoàn TH mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK - công thức TOPKID, đặt nền móng cho chặng đường phát triển toàn diện, tích cực của trẻ.
  Kinh tế2 năm trước - A.H
 • Sữa học đường - Món quà vì tầm vóc Việt
  LDNA+ Với mục tiêu cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tầm vóc cho trẻ em mẫu giáo, tiểu học, hàng triệu hộp sữa tươi trong chương trình Sữa học đường đã và đang là món quà thiết thực cho các em học sinh.
  Đời sống & Lao động2 năm trước - H.A
 • Trao tiền hỗ trợ con công nhân bị bệnh u não
  LDNA+ Chiều 29/8, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn phối hợp với Công ty cổ phần Thực phẩm sữa TH tổ chức trao tiền hỗ trợ cháu Nguyễn Minh Hậu là con của anh Nguyễn Minh Hùng.
  Công đoàn3 năm trước - Minh Thái
 • Sáng kiến tiền tỷ
  LDNA+ Kỹ sư trẻ Trương Trung Sơn - Công ty CP thực phẩm sữa TH là người có nhiều sáng kiến làm lợi cho doanh nghiệp hàng tỷ đồng. Gắn liền với hoạt động sản xuất, những sáng kiến của anh xuất phát từ lao động, đó chính là thành quả của sự năng động, sáng tạo, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp và xã hội.
 • Tổ chức giải thể thao trong CNVCLĐ
  LDNA+ Từ ngày 3 - 9/5, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức giải bóng đá mini nữ CNVCLĐ.
  Thể thao3 năm trước - PV và CTV
 • TH true Milk nhập gần 1.300 bò sữa từ Mỹ
  LDNA+ Vừa qua, tại cảng Cửa Lò, Tập đoàn TH tổ chức lễ đón đàn bò sữa cao sản HF gần 1.300 con nhập khẩu từ Mỹ. Đây là số lượng bò nhập khẩu từ Mỹ lớn nhất từ trước đến nay.
  Kinh tế3 năm trước - P.V
 • Công ty Cổ phần Sữa TH lần thứ 2 đạt giải Vàng chất lượng quốc gia
  LDNA+ Sáng 2/4, tại lễ trao giải thưởng chất lượng quốc gia và giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương 2016, Công ty Cổ phần Sữa TH (thuộc Tập đoàn TH) vinh dự là 1 trong 15 doanh nghiệp đón nhận giải Vàng chất lượng quốc gia.
  Kinh tế3 năm trước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO