Tá hỏa khi phát hiện cụ bà hàng xóm đổ "chất lạ" xuống giếng

Pháp luật | 21:47 20/05/2019

Sau khi theo dõi camera an ninh của gia đình, chị Nguyễn Thị Vân (SN 1993, trú ở huyện Nam Đàn, Nghệ An) phát hiện cụ bà hàng xóm mang theo một chiếc chai nhỏ đi vào khu vực giếng nước sinh hoạt của gia đình. Ngay sau đó, chị Vân đã trình báo cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ.

Giếng nước của gia đình ông Nguyễn Hữu Đàn.

Ngày 20/5, chính quyền xã Nam Xuân (huyện Nam Đàn, Nghệ An) đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ thông tin "giếng nước của một gia đình nghi ngờ bị đổ thuốc diệt cỏ".

Cụ thể, vụ việc xảy ra tại gia đình ông Nguyễn Hữu Đàn (SN 1965, trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An).

Chị Nguyễn Thị Vân (SN 1993, con dâu ông Đàn) cho biết, ngày 15/5, sau khi xem lại hình ảnh từ camera an ninh của gia đình, chị phát hiện một người hàng xóm mang theo một chiếc chai nhỏ đi vào khuôn viên của gia đình rồi đến gần giếng nước, tuy nhiên, do khu vực giếng nước được khóa, người này không thể vào phía trong nên lập tức trở ra với những biểu hiện bất thường.

Màu nước ở giếng của gia đình chị Vân chuyển sang xanh bất thường…

Giếng nước này gia đình chị Vân sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày và dùng để nấu ăn, lấy nước cho gia súc, gia cầm trong nhà uống.

Xâu chuỗi với các lần trước đó, gia súc, gia cầm trong nhà (bò, gà…) chết bất thường nên chị Vân nảy sinh nghi ngờ bị người hàng xóm đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng.

Trước những biểu hiện lạ của hàng xóm, gia đình chị Vân vô cùng lo lắng, viết đơn trình báo sự việc đến chính quyền địa phương yêu cầu xác minh, làm rõ.

Tiến hành kiểm tra giếng nước, gia đình chị Vân phát hiện màu nước chuyển sang xanh bất thường… nên gia đình đã không dám sử dụng nước để sinh hoạt và phải đi xin nước ở nơi khác về dùng.

Gia đình chị Vân vô cùng hoang mang và lo lắng nên phải xin nước sạch nơi khác để về sử dụng.

5 người trong gia đình chị gồm bố mẹ chồng, chị Vân cùng hai con gái nhỏ đã đi kiểm tra sức khỏe, rất may các kết quả xét nghiệm cho thấy các thành viên trong gia đình chưa bị ảnh hưởng gì.

Cũng theo gia đình chị Vân, người hàng xóm có những biểu hiện khả nghi trên là một cụ bà năm nay đã ngoài 60 tuổi.

Ngay sau khi nhận thông tin, sáng 20/5, Công an huyện Nam Đàn đã tới nhà ông Đàn xác minh sự việc.

Người hàng xóm cũng được mời lên trụ sở UBND xã Nam Xuân để trả lời các câu hỏi có liên quan đến nội dung trình báo.

Hiện sự việc đang được Công an huyện Nam Đàn điều tra, làm rõ.

Bảo Trâm

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO