Trong hơn 3.600 mẫu xét nghiệm, có 31 mẫu của các trường hợp F1 của bệnh nhân, số còn lại là F2 và những người sống trong khu vực phong tỏa.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu TP. Vinh đẩy mạnh, quyết liệt, chủ động hơn nữa trong công tác điều tra, truy vết các đối tượng F1, F2. Đồng thời, phải nâng mức độ phòng, chống dịch Covid-19 lên mức cao nhất, có biện pháp mạnh nhằm bảo vệ sức khỏe của Nhân dân.
Khu vực phong tỏa là khu dân cư có tam giác từ Ngã tư Ga Vinh đến Cầu Kênh Bắc (đường Nguyễn Sỹ Sách), từ Cầu Kênh Bắc đến Ngã ba Quán Bàu ( đường Hà Huy Tập), từ ngã ba Quán Bàu (đường Mai Hắc Đế).
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã phải họp khẩn lúc rạng sáng vì 2 vợ chồng dương tính với Covid-19.
THÔNG BÁO
Công văn về việc đôn đốc báo cáo tình hình đoàn viên, CNVCLĐ bị ảnh hưởng do bão số 3 (Wipha)
Công văn đôn đốc tham gia cuộc thi trực tuyến Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về Luật Công đoàn và Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024
Về việc thực hiện Trang Truyền hình Lao động và Công đoàn tháng 8/2025
Kế hoạch kiểm tra tình hình nơi làm việc phục vụ công tác phân bổ tài sản công đoàn
Hướng dẫn tổ chức đợt cao điểm các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9
TƯ VẤN PHÁP LUẬT
LIÊN KÊT WEBSITE
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP