Chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn việt nam (28/7/1929 - 28/7/2024)

giải nhiệt mùa hè

LĐLĐ TP Vinh: Tổ chức đối thoại và “Giải nhiệt mùa hè” tại Công ty TNHH Ngọc Hà

Chiều 27/5, LĐLĐ Thành phố Vinh phối hợp với Công đoàn Công ty TNHH Ngọc Hà tổ chức hội nghị Đối thoại giữa Ban giám đốc với công nhân lao động và tổ chức chương trình “Giải nhiệt mùa hè” cho hơn 50 đoàn viên, NLĐ đang làm việc tại công ty.

Công đoàn Viên chức: Tổ chức chương trình Giải nhiệt mùa hè

Hơn nửa tháng qua, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên Công đoàn Cơ quan Uỷ Ban Mặt trận Tổ Quốc Tỉnh Nghệ An đã không quản đêm ngày, nắng mưa, cần mẫn, bám việc, khẩn trương phân loại quà, đóng gói cẩn thận, kịp thời chuyển quà do các tập thể, cá nhân trong tỉnh gửi tặng đến các điểm chốt trực phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh nhà Nghệ An.

Chương trình “Giải nhiệt mùa hè” lan tỏa trong các cấp công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT

Tháng Công nhân năm 2021 diễn ra khi dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, tác động trực tiếp đến tình việc làm, thu nhập của người lao động. Những ngày đầu tháng 5,  nắng nóng gay gắt, kéo dài, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người lao động. Chia sẻ với đoàn viên, người lao động, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức và hướng dẫn các CĐCS triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hướng đến chăm lo, nâng cao sức khỏe cho người lao động, động viên tinh thần cho người lao động vượt qua đại dịch.

Anh Sơn: Đến với công nhân lao động ở các khu nhà trọ

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng công nhân” năm 2021, ngày 31/5 LĐLĐ huyện Anh Sơn đến thăm, tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại các khu nhà trọ trên địa bàn huyện. Tại chương trình này đã trao 6 suất quà gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn, bị bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 3 triệu đồng.

Sôi nổi các hoạt động Tháng công nhân trên địa bàn Con Cuông

Tháng công nhân năm 2021 với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, khát vọng, phát triển”, LĐLĐ huyện Con Cuông đã tập trung chỉ đạo và tổ chức các hoạt động thiết thực đối với CNVCLĐ, đặc biệt là CNLĐ trực tiếp. Các hoạt động cao điểm trong Tháng Công nhân năm 2021 đã tạo ra sức lan tỏa rộng khắp, ghi dấu ấn đậm nét về công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP