Chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn việt nam (28/7/1929 - 28/7/2024)

tặng quà

CĐN Y tế thăm hỏi tặng quà cho cán bộ, y Bác sĩ tại Bệnh viện Dã chiến số 8

Chiều 9/11, Thường trực Công đoàn ngành Y tế đến thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên, y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Dã chiến số 8 (khu B của Bệnh viện HNĐK tỉnh).

Cơ quan LĐLĐ huyện Đô Lương trao tặng "Xe đạp cho em tới trường"

Chiều ngày 19/9/2021, nhân dịp đầu năm học mới 2021-2022 và Tết Trung thu, Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương trao tặng 10 xe đạp cho con đoàn viên nghèo vượt khó.

Công đoàn TP. Vinh: Khởi động phong trào thi đua “CNVCLĐ nỗ lực vượt khó sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”

Hưởng ứng phong trào thi đua “Công nhân, viên chức, lao động nỗ lực vượt khó sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”,  với phương châm “Mỗi Công đoàn cơ sở là một pháo đài, là mái nhà bình yên - mỗi cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, lao động là một chiến sĩ”. Các Công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố vừa đẩy mạnh công tác tuyên truyền vừa có những hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy sự sáng tạo hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch. Từ đó lan tỏa ý thức phòng chống dịch đến người thân, đồng nghiệp và cả cộng đồng.

Thái Hòa: Tặng quà Trung thu cho con đoàn viên tham gia tuyến đầu chống dịch

Chiều 18/9/2021, Liên đoàn Lao động thị xã Thái Hòa đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà nhân dịp chuẩn bị rằm trung thu cho các cháu là con và thân nhân của 10 đoàn viên công đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An đang tham gia tăng viện phòng chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Dã chiến Số 4 (Bình Dương) và bệnh viện Dã chiến số 2 (Nghệ An).

Công đoàn Y tế Nghệ An tặng quà Trung thu cho con cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

Đã có nhiều phần quà của Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế Nghệ An và các đơn vị công đoàn y tế cơ sở trao tặng cho các cháu là con của cán bộ y tế đang ở tuyến đầu chống dịch.

LĐLĐ tỉnh: Thăm hỏi và tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 4/8/2021, LĐLĐ tỉnh cũng LĐLĐ thành phố đến thăm hỏi và hỗ trợ đột xuất cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Phổi Nghệ An.

Thanh Chương: Tổ chức thăm, tặng quà cán bộ công đoàn lão thành trên địa bàn huyện

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2021), LĐLĐ huyện Thanh Chương tổ chức đến nhà thăm hỏi, tặng quà các cán bộ công đoàn lão thành.

Quỳ Châu: Tặng quà lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid -19

Sáng 7/7, Liên đoàn Lao động huyện Quỳ Châu đã đến thăm và tặng quà cho đội ngũ Y, Bác sỹ của Trung tâm Y Tế huyện Quỳ Châu. Quà tặng gồm 50 khẩu trang chống giọt bắn và số tiền 10 triệu đồng.

LĐLĐ huyện Nam Đàn: Thăm, tặng quà tại các tuyến đầu phòng chống Covid - 19

Ngày 1/7/2021, Liên đoàn Lao động huyện Nam Đàn đã đến trao tặng quà cho đội ngũ đang thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch tại các khu cách ly trên địa bàn xã Trung Phúc Cường và Kim Liên.

Nghĩa Đàn: Tặng quà cho đơn vị tuyến đầu, khu cách ly phòng, chống dịch covid-19

 Nhằm chia sẻ vất vả với đoàn viên, người lao động tại các xã hiện đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn.

Ngành giáo dục: Thăm, tặng quà cho 334 học sinh Trường Dân tộc nội trú tỉnh

Sáng 1/7/2021, đoàn công tác của Ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An do đồng chí Thái Văn Thành - Giám đốc Sở dẫn đầu đến thăm và động viên thầy cô giáo, học sinh dân tộc thiểu số tại 2 trường nội trú của tỉnh. Cùng đi có đồng chí Đặng Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn Ngành.

THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP