Tài xế hùng hổ cầm côn nhị khúc tấn công người nước ngoài sau va chạm giao thông

Đời sống & Lao động | 16:12 07/05/2019

Theo chia sẻ của một người đàn ông ngoại quốc trên trang cá nhân, khoảng 10h sáng 5/5, anh chở vợ bằng xe máy đi siêu thị ở quận 2 (TP Hồ Chí Minh), khi đỗ xe máy thì bị ô tô đằng trước lùi trúng, sau đó có lời qua tiếng lại và anh bị tài xế đánh.

Clip: Tài xế hùng hổ cầm côn nhị khúc tấn công người nước ngoài sau va chạm giao thông.
Mới đây trên mạng xã hội đăng tải 1 clip ngắn ghi lại cảnh một tài xế hung hăng chửi bới, cầm côn nhị khúc vụt liên tiếp vào một người đàn ông nước ngoài, trong khi người ngoại quốc này chỉ đứng im không phản kháng gì.

Theo chia sẻ của người đàn ông ngoại quốc này trên trang cá nhân thì sự việc diễn ra vào khoảng 10h sáng ngày 5/5, anh chở vợ bằng xe máy đi siêu thị ở quận 2, TP Hồ Chí Minh. Khi đỗ xe máy thì bị ô tô đằng trước lùi trúng, sau đó đó có lời qua tiếng lại và anh bị tài xế taxi lao vào đánh.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều ngán ngẩm trước cách hành xử thô lỗ của nam tài xế lái taxi.

Một người bình luận: "Chỉ là va chạm nhỏ cũng biến thành hỗn chiến. Chuyện này có đáng để u đầu mẻ trán, thậm chí đổ máu như vậy không? Chỉ một chữ nhường nhịn nếu làm được thì tốt quá rồi".

Anh Hùng (tổng hợp)
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO