Tấn Beo lên tiếng về tin em trai trốn nợ: Anh em thì ai cũng có cuộc sống riêng

Thời sự | 20:48 22/11/2019

Sau khi vụ việc diễn viên hài Tấn Bo bị tố trốn số nợ 200 triệu được đăng tải khắp facebook, nghệ sĩ Tấn Beo, anh trai của Tấn Bo đã lên tiếng về vụ việc và cho biết dù là anh em nhưng mỗi người có một cuộc sống riêng

Cách đây vài ngày, cái tên Tấn Bo bỗng được nhắc nhiều trên mạng xã hội. Không phải vì anh trở lại với ánh đèn sân khấu hay ra sản phẩm mới, Tấn Bo được nhắc đến bởi có người tố anh chuyện nợ nần.

Cụ thể, một tài khoảng facebook có tên T đã đăng bài tố Tấn Bo mượn của cô 200 triệu đồng không trả. Theo người này tiết lộ, diễn viên hài này đã mượn số tiền trên được 5 năm nhưng chỉ trả lãi vài tháng rồi ngưng hẳn. Dù chị đã chủ động liên hệ, gọi tìm đến tận nhà nhưng vẫn không lấy lại được tiền.

Diễn viên hài Tấn Bo bị tố quỵt nợ.

Chia sẻ về cuyện này, chị T viết :""Vài năm trước, Tấn Phúc tức Tấn Bo mượn tôi hơn 200 triệu đồng. Tôi có giấy mượn tiền hẳn hoi... Anh này trả ơn tôi bằng những ngày tháng chờ đợi. Anh ta chưa bao giờ gọi tôi một lần..."

Mới đây, tại họp báo bộ phim "30 chưa phải Tết" của ông bầu Quang Huy, Tấn Beo đã có những chia sẻ thẳng thắn về vụ việc của em trai mình. Tấn Beo cho biết dù là anh em ruột, thế nhưng anh không quá can thiệp vào cuộc sống của em trai và cũng không đọc những bài báo đưa tin về việc em trai mắc nợ.

Đã từng là một cặp bài trùng trên sân khấu, nhưng giờ đây hai anh em dường như không còn liên quan đến cuộc sống của nhau

"Mỗi người đều có cuộc sống riêng, anh em thì anh em chứ. Nhiều khi tôi cũng trốn mà tôi trốn cái khác. Nó trốn được báo đăng có khi nó còn mừng. Tôi cũng muốn được người ta biết mà không ai biết đây. Tôi ít khi xem tin tức và cũng không quan tâm đến những tin đồn hay xen vào cuộc sống riêng tư của em trai mình. Nghệ sĩ Tấn Beo chia sẻ.

Trước đó, khi tin đồn về việc Tấn Bo thiếu nợ 200 triệu tràn lan khắp facebook, vợ của anh cũng đã lên tiếng xác nhận số nợ ấy là có thât. Cô còn thừa nhận, việc chồng nợ nần là do cô muốn hùn hạp vốn làm ăn nhưng không thành công mà ra. Cô cho biết, sau khi mắc số nợ lớn, cô bỏ nhà đi hai tháng trời. Thương vợ, Tấn Bo khuyên cô về nhà và thay cô ký giấy nợ nên mới xảy ra cớ sự ngày hôm nay.

Tấn Beo cho biết anh không quan tâm đến những bài báo viết về vụ việc của em trai.

Phương Dung

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO