Bí thư quận Hà Đông bị kỷ luật vì 1 chung cư xây không phép
Ông Lê Cường, Bí thư quận Hà Đông và ông Phạm Khắc Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất của TP Hà Nội bị kỷ luật vì một chung cư không phép...
 • Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương thăm trang trại, nhà máy của Tập đoàn TH
  Sáng 6/6, đoàn công tác Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm một số trang trại, nhà máy của Tập đoàn TH. Cùng đi về phía tỉnh Nghệ An, có đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
  Thời sự7 tháng trước
 • Cùng tỉnh nhà chống dịch COVID-19: Tập đoàn TH trao tặng 2 máy thở thông minh
  LDNA+ Sáng 11/4, tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh, Tập đoàn TH - Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) phối hợp cùng Quỹ Vì tầm vóc Việt đã trao tặng 2 máy thở cao tần Philips V680 (trị giá gần 2 tỷ đồng) đồng hành cùng Nghệ An trong công tác phòng chống dịch COVID-19.
  Thời sự9 tháng trước - Hà An
 • Cùng tỉnh nhà chống dịch COVID-19: Tập đoàn TH tặng 100.000 ly sữa tươi
  LDNA+ 100.000 ly sữa tươi từ Tập đoàn TH - đơn vị sở hữu thương thiệu TH true MILK sẽ dành tặng các y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ biên phòng và người thuộc diện cách ly tại các khu vực cách ly tập trung ở Nghệ An, với hi vọng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
  Thời sự9 tháng trước - Hà An
 • Nỗ lực chinh phục thị trường ngoại
  LDNA+ Không chỉ tăng tốc và mở rộng tại thị trường nội địa, Tập đoàn TH tiên phong khai mở nhiều thị trường mới nhằm mang sản phẩm thương hiệu Việt ra thế giới. Để chinh phục thành công những thị trường lớn đầy triển vọng nhưng khó tính với các tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt không thể thiếu tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ triển khai các chiến lược đầu tư bài bản.
  Kinh tế11 tháng trước
 • Tập đoàn TH: 2 sản phẩm lọt TOP 10 sản phẩm được Tin & Dùng nhất năm 2019
  LDNA+ Có 2 sản phẩm cùng được vinh danh TOP 10 sản phẩm được Tin & Dùng nhất năm 2019 là minh chứng khẳng định chất lượng, sự sáng tạo và khác biệt của một thương hiệu lớn: TH true MILK.
  Kinh tếmột năm trước - Kim Ngân
 • Đông Nhi đeo đầy vàng, òa khóc khi chính thức trở thành dâu nhà tập đoàn nhựa
  Đông Nhi không giấu được sự xúc động trong ngày trọng đại.
  Giải trímột năm trước
 • “Hoa thơm đã đơm trái ngọt”
  LDNA+ “Đây là thành tựu của Tập đoàn TH cũng là thành quả ngọt ngào của sự hợp tác giữa 2 cơ quan - đại diện hai Chính phủ”- phát biểu ngắn gọn của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT tại lễ công bố xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang thị trường Trung Quốc theo Nghị định thư được ký kết giữa Bộ NN&PTNT Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc ngày 22/10 đã khái quát toàn bộ tiến trình đưa ly sữa tươi đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc - sự kiện quan trọng bậc nhất của ngành sữa năm 2019.
  Kinh tếmột năm trước - Ngọc Anh
 • Tập đoàn TH chính thức triển khai áp dụng ống hút làm từ chất liệu nhựa sinh học
  LDNA+ Ngày 4/10, Tập đoàn TH công bố chính thức triển khai áp dụng ống hút làm từ chất liệu nhựa sinh học tiên tiến IngeoTM PLA và BioPBSTM (được sản xuất từ nguyên liệu thực vật như ngô, sắn, mía…). Cùng với đó, TH tiếp tục nghiên cứu áp dụng ống hút giấy và sẽ phát triển rộng rãi trong tương lai.
  Kinh tếmột năm trước - Kim Ngân
 • Những thế hệ lãnh đạo của Tập đoàn Mặt Trời
  CTCP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) là một tập đoàn khá kín tiếng, do vậy những thông tin về lãnh đạo tập đoàn này cũng có rất ít. Ngay cả website của tập đoàn cũng không có bất kỳ một dòng thông tin nào giới thiệu về HĐQT cũng như ban giám đốc.
  Thời sựmột năm trước
 • TH True Milk: Tiên phong sống “xanh”
  LDNA+ Những bước đi chung tay giải cứu môi trường như sử dụng túi, thìa từ nhựa sinh học tự phân hủy… và mới nhất là ống hút thân thiện môi trường trong các sản phẩm của mình, Tập đoàn TH - đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK đã tiên phong bồi đắp lối sống “xanh” cùng người tiêu dùng.
  Kinh tếmột năm trước - Kim Ngân
 • Tổng tài sản của Tập đoàn Bảo Việt vượt mốc 5 tỷ USD
  Tập đoàn Bảo Việt (BVH) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 (sau soát xét) với tổng doanh thu hợp nhất đạt 20.931 tỷ đồng, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm 2018.
  Thời sựmột năm trước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO