Thái Nguyên: Phát hiện bé trai 20 ngày tuổi, kèm mảnh giấy lạ bỏ lại trên đường

Đời sống & Lao động | 14:36 04/10/2019

Vào đêm ngày 3/10, người dân đi qua khu vực xóm Đồng Danh, xã Yên Ninh (Phú Lương, Thái Nguyên), đã tình cờ phát hiện một bé trai bị bỏ rơi ở ven đường nên đã thông báo tới chính quyền địa phương.

Hình ảnh bé trai được bỏ lại bên đường.

Ông Lâm Văn Tùng, Chủ tịch UBND xã Yên Ninh (huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận thông tin và cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 3/10.

Vào thời điểm trên, người dân địa phương khi đi qua khu vực xóm Đồng Danh thì phát hiện một bé trai để ở trong chiếc giỏ bằng nhựa, bị bỏ rơi ở ven đường. Ngay lập tức người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương biết và đưa bé trai về trụ sở của UBND xã. 

 

“Bé trai bị bỏ rơi được khoảng 20 ngày tuổi. Bé nặng 3,9kg. Người thân bỏ cháu lại chỉ để một mẩu giấy viết ngày sinh của cháu, chứ không ghi rõ họ tên”, ông Tùng thông tin thêm.

Sau khi bé trai được người dân đưa về trụ sở UBND xã, các nhân viên y tế đã kiểm tra và cho biết, sức khỏe của cháu hiện tại tốt. 

Hiện chính quyền địa phương đã phát loa tìm kiếm người thân của cháu và mong người thân đã để lại cháu bé nghĩ lại, đến gặp trực tiếp lãnh đạo UBND xã Yên Ninh đón cháu về chăm sóc. 

Quang Hùng
Theo infonet.vn

(1) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO