Tham gia đường dây đánh bạc 10 tỉ, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk bị bắt

Pháp luật | 15:08 16/05/2019

Trong số 6 đối tượng vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc, có 1 người là Phó phòng Tổng hợp - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Ngày 16/5, một nguồn tin từ cơ quan chức năng xác nhận, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt khẩn cấp 6 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Các đối tượng gồm: Lê Sỹ Thắng (25 tuổi), Nguyễn Trung Thành (19 tuổi), Võ Sỹ Quyết (32 tuổi), Phạm Văn Tính (30 tuổi), Lê Văn Linh (30 tuổi) và Nguyên Văn Giang (39 tuổi), cùng ngụ TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Tại thời điểm bị bắt, ông Nguyễn Văn Giang đang giữ chức vụ Phó phòng Tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Được biết, Quyết định bắt khẩn cấp ông Giang đã được VKSND tỉnh Đắk Lắk phê chuẩn.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 13/5, tổ công tác của Đội 7 Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Đắk Lắk) đã bắt quả tang đối tượng Thắng và đối tượng Thành đang giao nhận tiền cá độ bóng đá qua mạng Internet tại một quán cà phê trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, vào tháng 4/2019, Thắng nhận 1 tài khoản tổng từ một người chưa rõ danh tính ở tỉnh Khánh Hòa để cá độ bóng đá.

Sau đó, Thắng về chia tài khoản tổng này thành các tài khoản con rồi giao cho các con bạc còn lại để cùng tham gia cá độ bóng đá.

Tính từ ngày 1/4/2019 đến thời điểm bị bắt, Thắng và các đối tượng còn lại đã tham gia cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch trên 10 tỉ đồng.

Trần Nhân

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO