Thần Tài gõ cửa miệt Vũng Thơm, “lì xì” hơn 1 tỉ đồng

Thời sự | 20:27 19/02/2018

Chiều ngày 17/2 (tức ngày mùng 2 tết), nhiều người dân miền quê Vũng Thơm ở 2 xã Phú Tân, Phú Tâm (huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) vỡ òa niềm vui khi hay tin mình trúng vé số giải 15 triệu, 50 triệu với tổng số tiền trên một tỉ đồng.

Theo bà Lâm Thị Túy Vân 67 tuổi (ngụ ấp Phú Thành B, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng), người bán vé số gần chợ Phú Tâm cho biết “Ngày hôm qua đại lý vé số Nghĩa mang vé số về phân phối lại cho tôi và những người bán khác với đủ loại con số, trong đó có số 20938 đài Hậu Giang đến 90 tờ. Đến chiều cùng ngày cả 90 tờ này đều trúng giải thưởng 15 triệu/tờ, riêng tôi bán cho khách trúng được 5 tờ, 85 tờ còn lại phân phối cho những người khác trong xã mỗi người trúng từ 2 đến 3 tờ”.

Thần Tài gõ cửa miệt Vũng Thơm, “lì xì” hơn 1 tỉ đồng - ảnh 1
Bà Vân cho biết vé số bà bán trúng được 5 vé giải 15 triệu/vé ở dãy số 20938

Thần Tài gõ cửa miệt Vũng Thơm, “lì xì” hơn 1 tỉ đồng - ảnh 2
Đài Hậu Giang ở 2 giải thưởng 15 triệu và 50 triệu đều may mắn về người dân Vũng Thơm

Chị N (ngụ xã Phú Tâm) cho biết “Tôi mua 1 tờ vé số 38 chiều ngày mùng 2 tết đến sáng ngày mùng 3, bà Vân lại báo tin cho tôi biết là tôi trúng giải thưởng 15 triệu, tôi còn nói bà Vân đừng có giỡn, ai ngờ dò lại mới biết mình trúng thật”.

Cùng niềm vui với người dân ở xã Phú Tâm, nhiều người dân ở xã Phú Tân (đoạn từ chùa bà Thiên Hậu ngã ba đến cầu chợ Phú Tâm) cũng vỡ òa niềm vui khi hay tin mình trúng giải thưởng 50 triệu đồng với dãy số 79038. Chị H ngụ tại ấp Phước Quới (xã Phú Tân) cho biết ở gần xóm chị có một phụ nữ trúng đến 2 vé. “Chị này nhà nghèo lắm, đi lặt rau muống đem bán, hay tin mình trúng số chị mừng quá quăng bỏ mấy bó rau muống trên tay rồi té xỉu luôn”. Chị H cho biết.

Việc thần tài gõ cửa người dân ở miền quê Vũng Thơm đã tạo nên một niềm vui lớn cho người dân nơi đây, cái tết đã vui nay còn vui hơn. Và càng vui cho những người bán vé số vì từ khi có người trúng số, những người bán số dạo này đều bán đắt hơn do ai ai cũng cầu may thần tài sẽ đến với mình.

Theo plo.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO