Thanh Hóa: Đàn trâu lạ vào làng đuổi, húc làm 15 người bị thương

Đời sống & Lao động | 18:59 07/11/2019

4 con trâu lạ từ nơi khác đến địa phương gặp ai trên đường cũng lao vào húc và lao vào nhà dân húc người khiến 15 người bị thương, nhiều tài sản bị hư hỏng.

Một trong số những con trâu đã húc nhiều người bị thương

Ngày 7/11, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết: Chính quyền xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đang giữ 4 con trâu lạ húc 15 người dân trong xã bị thương vào tháng 10 vừa qua.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 11/10/2019, trên địa bàn xã xuất hiện 4 con trâu lạ từ nơi khác đến, hung dữ, lao vào húc người dân đi trên đường và lao vào nhà dân khi có điện sáng để húc người.

Ngay sau khi phát hiện sự việc chính quyền địa phương đã huy động lực lượng xua đuổi và phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa vây bắt đàn trâu lạ trên.

Theo thống kê sơ bộ của UBND xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đã có 15 người bị đàn trâu lạ húc bị thương. Trong đó, có 4 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, 6 xe mô tô của người dân bị hư hỏng.

Sau khi khống chế, bắt giữ đàn trâu, chính quyền địa phương đã thông báo cho người dân trong huyện và các vùng phụ cận đến nhận trâu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ai đến nhận lại số trâu này.

Trần Nghị

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO