Thanh Hóa: Kinh hãi cảnh bé trai 10 tuổi lái xe tải gây sốc cộng đồng mạng

Thời sự | 14:43 19/03/2018

Một clip về hình ảnh bé trai khoảng 10 tuổi đang lái xe tải được đăng tải trên mạng đã gây sốc cộng đồng mạng.

Hình ảnh cháu bé lái xe gây sốt cộng đồng mạng.

Mới đây trên mạng xã hội Facebook đăng tải hình ảnh bé trai nhỏ tuổi điều khiển xe ô tô tải mang BKS 36M-3224 được cho là đang chạy trên đường ở TP Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Ngay sau khi clip được đăng tải lên, cộng đồng mạng đã xôn xao và có những bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng, việc cho cháu bé lái xe như trong clip là coi thường tính mạng của người đi đường cũng như những người ngồi trên xe ô tô tải, mặc dù bên cạnh cháu bé lái xe là một người đàn ông lớn tuổi.

Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia gửi văn bản đề nghị xử lý, làm rõ.

Về thông tin này, Đại úy Cao Ngọc Uy - Đội trưởng Đội CSGT TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, hiện Đội đang điều tra, xác minh đối tượng cụ thể như clip đăng tải. Sau khi xác minh được thì sẽ lập biên bản để xử lý hành chính theo Nghị định 46, đồng thời báo cáo lãnh đạo để xin ý kiến tạm giữ phương tiện để xử phạt.

Ngay sau khi video được đăng tải trên mạng, Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia đã gửi công văn đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh những nội dung thông tin người dân phản ánh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với chủ ô tô tải mang BKS 36M-3224.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO