Thi thể không đầu ở Quảng Nam mặc đồ lao động ghi chữ Trung Quốc có nội dung gì?

Đời sống & Lao động | 16:10 18/11/2019

Liên quan đến vụ thi thể không đầu trôi vào bờ biển ở Quảng Nam, trên bộ đồ bảo hộ lao động của thi thể có in logo và chữ bằng tiếng Trung Quốc. Qua tạm dịch cho thấy, những địa chỉ trên áo của nạn nhân này thuộc tỉnh Quảng Đông.

Đồ lao động của nạn nhân có in logo chữ Trung Quốc.

 

Như Infonet đã đưa tin, khoảng 4 giờ ngày 15/11, người dân địa phương đi tắm biển tá hỏa nhìn thấy một thi thể đang phân hủy mạnh, không đầu trôi dạt vào bãi biển Tam Tiến (thôn Ngọc An, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).

Quá trình khám nghiệm, ngành pháp y xác định, đây là một phần thi thể của nữ giới, trong độ tuổi lao động, trạc 30 – 35 tuổi. Nạn nhân cao khoảng 156cm, đang trong thời kỳ phân hủy gần hoàn toàn. Thời gian chết của nạn nhân vào khoảng 2 tháng...

Để phục vụ xác định danh tính của nạn nhân, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã tiến hành thu mẫu xương để giám định mẫu ADN của nạn nhân phục vụ truy nguyên và tìm huyết thống.

Biển Tam Tiến nơi thi thể nữ giới trôi dạt vào bờ.

Đáng chú ý, trên người bên ngoài thi thể mặc một bộ đồ bảo hộ lao động áo liền quần, có hai dây đeo lên vai, chất liệu bằng cao su, mặt trong có in logo ký hiệu bằng chữ Trung Quốc.

 

Những chữ này được dịch là: Hoa Xương, địa chỉ số 3, ngõ 2, đường Mã Nam Loan, TP Dương Giang. Số điện thoại cố định: 0662-3414365 và di động: 13702800528.

Trong đó, Hoa Xương có thể là tên công ty hay nhà máy. Còn theo tìm hiểu của PV Infonet, đường Mã Nam Loan, TP Dương Giang là những địa chỉ thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục xác minh, làm rõ.

Sơn Tùng

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO