Nghệ An: Nghi án chồng sát hại vợ lúc rạng sáng vì ghen tuông
Rạng sáng, 2 vợ chồng ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) xảy ra mâu thuẫn, khi người thân qua kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện người vợ trẻ đã nằm gục tại chỗ với nhiều vết thương.
 • Thị xã Hoàng Mai: Giữa bão dịch COVID-19 vẫn “cưỡng chế” thu hồi đất
  LDNA+ Trong lúc cả nước đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 thì tại xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai, chính quyền xã vẫn tổ chức lực lượng hàng chục người để tháo dỡ nhà tạm xây trái phép của dân, khiến nhiều người bức xúc.
  Đời sống & Lao động7 tháng trước - Gia Linh
 • Thị xã Hoàng Mai: Hủy bỏ quyết định xử phạt sai thẩm quyền
  LDNA+ Báo Lao động Nghệ An đã đăng bài: “Thị xã Hoàng Mai xử phạt công dân trái thẩm quyền”. Bài báo phản ánh, theo thông tin từ ông Phan Văn Cư, trú tại khối Phương Hồng, phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, ông được chính quyền chấp thuận cho thuê hơn 400m2 đất do ông khai hoang để làm kinh doanh. Trong khi chờ thủ tục, sợ người khác đổ rác ông đã xây tường bao để giữ đất thì bị chính quyền địa phương phạt 50 triệu đồng.
  Đời sống & Lao động9 tháng trước - Cao Sơn
 • Thị xã hoàng mai: Cảnh cáo bí thư và chủ tịch phường
  LDNA+ Mặc dù đều bị kỷ luật ở mức cảnh cáo, nhưng cho đến chiều 26/2, cả bí thư và chủ tịch phường Quỳnh Xuân vẫn đang… đương chức.
  Đời sống & Lao động9 tháng trước - Đại Huệ
 • Thị xã Hoàng Mai: Xử phạt công dân trái thẩm quyền
  LDNA+ Ông Phan Văn Cư ở khối Phương Hồng, phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai phản ánh, ông được chính quyền chấp thuận cho thuê hơn 400m2 đất do ông khai hoang để kinh doanh. Trong khi chờ làm thủ tục, sợ người khác đổ rác thải, ông đã xây tường bao để giữ đất thì bị chính quyền phạt 50 triệu đồng. Không đồng tình, ông đã đề nghị chính quyền xem xét lại nguồn gốc của thửa đất trên và hủy bỏ quyết định xử phạt hành chính do không đúng thẩm quyền.
  Thời sự9 tháng trước - Cao Sơn
 • Thị xã Hoàng Mai: Mang dự án đi xây ở... xứ người
  LDNA+ Cho rằng chính quyền địa phương xây dựng công trình thủy lợi trên đất Thanh Hóa, trong khi công trình thực sự cần thiết trên địa bàn để giải quyết tưới tiêu và sinh hoạt của người dân thì không làm, nhiều người dân khối Tân Hùng (phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai), đã làm đơn khiếu nại và yêu cầu xử lý nghiêm.
  Thời sự11 tháng trước - Tiến Đông
 • Nỗi khổ của những “người Nghệ, đất Thanh”
  LDNA+ Không được cấp sổ đỏ dù đã làm nhà ở ổn định từ hàng chục năm nay là nỗi khổ của 270 hộ dân ở xóm 10, xã Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai khi họ sống “nhầm” trên đất của tỉnh Thanh Hóa.
  Thời sự2 năm trước - Cao Sơn
 • Xã vay nợ nóng của dân, 10 năm chưa trả
  LDNA+ Vay tiền của dân, nhưng 10 năm qua UBND xã Quỳnh Lộc không hề trả, cũng không có kế hoạch trả nợ cho dân. Những người đứng vay, có người đã chết, các chủ nợ - là những người dân thì cũng đang sống dở, chết dở.
  Thời sự2 năm trước - Cao Sơn
 • Trạm trộn bê tông “lậu” ngang nhiên hoạt động
  LDNA+ Trạm trộn bê tông Xuân Hùng (thuộc Công ty TNHH Xuân Hùng) xây dựng gần Quốc lộ 1A và trụ sở UBND phường Quỳnh Xuân (thị xã Hoàng Mai) hoạt động cả năm nay nhưng chưa có bất kỳ giấy tờ gì. Dư luận người dân đang đặt câu hỏi vì sao lãnh đạo phường “làm ngơ” cho trạm trộn bê tông “lậu” hoạt động?
  Thời sự2 năm trước - Nam Xuân
 • Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh trao Quyết định chuẩn y Bí thư Thị ủy và Chủ tịch HĐND Thị xã Hoàng Mai
  Sáng nay (11/8), Thị ủy Hoàng Mai tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y đồng chí Võ Văn Dũng giữ chức Bí thư Thị ủy nhiệm kỳ 2015-2020 và Chủ tịch HĐND Thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021.
  Thời sự2 năm trước
 • Đại hội Công đoàn thị xã Hoàng Mai lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023
  LDNA+ Trong 2 ngày 12-13/1/2018, LĐLĐ thị xã Hoàng Mai tổ chức Đại hội Công đoàn thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tham dự đại hội có 135 đại biểu đại diện hơn 2.590 đoàn viên công đoàn.
  Tư vấn pháp luật2 năm trước - H.Y
 • Sức trẻ để sáng tạo và đổi mới
  LDNA+ Nhiệm kỳ qua, hoạt động công đoàn trên địa bàn thị xã Hoàng Mai mới chập chững những bước đi đầu tiên nhưng đã có nhiều đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả.
  Tư vấn pháp luật2 năm trước - Hoàng Yến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO