Xử lý cơ sở nhà, đất TT Hướng nghệp ThanhChương: Đấu giá tài sản, xử lý sai phạm
LDNA+
Liên quan đến việc chấp thuận thực hiện dự án Trường Mầm non Tuổi thơ trên khu đất của Trung tâm Hướng nghiệp huyện Thanh Chương, theo Bộ Tài chính là phải tổ chức đấu giá, đảm bảo công khai, minh bạch; đồng thời phải xử lý nghiêm việc xây dựng trái phép tại địa chỉ trên.
Xử lý cơ sở nhà, đất TT Hướng nghệp ThanhChương: Đấu giá tài sản, xử lý sai phạm
19/11/18 15:01
LDNA+
Liên quan đến việc chấp thuận thực hiện dự án Trường Mầm non Tuổi thơ trên khu đất của Trung tâm Hướng nghiệp huyện Thanh Chương, theo Bộ Tài chính là phải tổ chức đấu giá, đảm bảo công khai, minh bạch; đồng thời phải xử lý nghiêm việc xây dựng trái phép tại địa chỉ trên.
Cao Sơn
Khánh Hòa: Vỡ hồ chứa nước nhân tạo, 4 người thương vong
18/11/18 20:27
Chiều nay (18/11), hồ chứa nước nhân tạo của Khu dân cư nhà ở cao cấp Hoàng Phú (trên địa bàn tổ 1 Hòa Tây, Vĩnh Hòa, TP Nha Trang) bất ngờ bị vỡ khiến 3 người chết và 1 người bị thương nặng.
Hàng chục ngôi nhà bị san phẳng do lũ quét, ít nhất 4 người chết
18/11/18 20:25
Sáng nay (18/11), một cơn mưa lớn kéo theo dòng lũ bất ngờ đổ sập xuống hàng chục ngôi nhà giữa lưng chừng núi Hòn Rớ, thôn Thành Phát, xã Phước Đồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa), ít nhất 4 người chết, 3 người thương nặng.
Vì sao Cường “đô la” bất ngờ rời ghế HĐQT Quốc Cường Gia Lai?
17/11/18 14:01
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, hay còn gọi là Cường “đô la”, đã bất ngờ từ nhiệm khỏi chức vụ thành viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai.
Thiết bị kỹ thuật y tế cao chưa phát huy hiệu quả
16/11/18 16:55
LDNA+
Nhiều trạm y tế ở huyện Yên Thành được trang bị máy siêu âm, máy điện tim nhưng đến nay, các thiết bị kỹ thuật khám cận lâm sàng này vẫn chưa phát huy hiệu quả.
Cao Sơn
Phấn đấu đưa Nghệ An thành trung tâm GD&ĐT khu vực Bắc Trung bộ
16/11/18 16:32
"Phấn đấu đến năm 2020 Nghệ An trở thành điểm sáng, trung tâm của giáo dục và đào tạo khu vực Bắc Trung bộ" - Đó là mục tiêu được đặt ra cho ngành GD Nghệ An, được Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chỉ rõ tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 29, ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế" được tổ chức và
Bị nợ tiền, người dân “giam” máy móc của doanh nghiệp
16/11/18 15:25
LDNA+
Cầu Hiếu 2 (bắc qua sông Hiếu đoạn qua thị xã Thái Hòa), xây dựng theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng - chuyển giao), giữa UBND thị xã Thái Hòa và Công ty CP Tập đoàn Cienco4 (Cienco4), đã chính thức thông xe đưa vào sử dụng. Thế nhưng, đến nay chủ đầu tư vẫn chưa thanh toán hết tiền vật tư cho các hộ dân kinh doanh tại thị xã Thái Hòa (chủ yếu là cát, sỏi, đất, đá), khiến cho các hộ này hết sức bức xúc.
Tiến Đông
Dân chặn đường vì xe tải làm nứt nhà
16/11/18 14:21
LDNA+
Bức xúc vì mỗi ngày có hơn một ngàn chuyến xe chở đất đá chạy qua gây bụi bặm, ồn ào và làm nứt nhà, nhiều ngày nay, người dân ở xóm Đại Đồng, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên đã mang đá hộc, gốc cây lớn ra chặn đường.
Cao Sơn
Kỷ luật 1 thứ trưởng Bộ Tài chính liên quan vụ MobiFone - AVG
15/11/18 19:10
UBKT Trung ương thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Trần Văn Hiếu, Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Tài chính, do liên quan đến Thương vụ Mobifone mua 95% cổ phần của AVG.
Ông Chu Hảo bị khai trừ ra khỏi Đảng
15/11/18 19:09
 Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, vi phạm của ông Chu Hảo là rất nghiêm trọng, diễn ra trong thời gian dài, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng, tác động xấu tới tư tưởng xã hội.
UBKTTW: Vi phạm của ông Tất Thành Cang 'là rất nghiêm trọng'
15/11/18 16:25
"Những vi phạm của đồng chí Tất Thành Cang là rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong xã hội, làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của Thành ủy, đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật" 
Rút quyết định bổ nhiệm phó phòng TN&MT vì không có bằng THPT
14/11/18 16:42
Không có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông nhưng ông Bình vẫn được giữ chức phó Bí thư xã và được điều động bổ nhiệm lên Phó phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cầu Kè.
Đại hội đã xong tiền hỗ trợ chưa có
12/11/18 15:56
LDNA+
Dù đại hội chi bộ khối, xóm, thôn bản đã diễn ra cách đây hơn 1 năm, nhưng hiện nay mức hỗ trợ chi cho các đảng viên tham dự đại hội vẫn chưa được ngân sách tỉnh cấp về cho các huyện, để chuyển về xã. Để giải quyết vấn đề này, nhiều địa phương phải dùng biện pháp tình thế là “vay” ngân sách chi trước, sau đó chờ nguồn về sau. Riêng những địa phương ngân sách hạn hẹp thì đành… “nợ”.
Tiến Đông
Hiệp định CPTPP: 469 đại biểu đồng ý phê chuẩn
12/11/18 15:51
Đây là một quyết định chính trị quan trọng, khẳng định nước ta chủ động trong hội nhập quốc tế,
Giáo viên nhiều địa phương chật vật sửa ngọng 'n, l'
11/11/18 10:46
Nhiều lần bị học trò cười vì nói ngọng "n, l" lúc giảng bài, cô Vân ở Bắc Giang cố gắng tự sửa sai nhưng bất thành.
lên đầu trang