Công ty TNHH Văn MinhĐón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

24/11/17 09:54
LDNA+
Chiều 22/11, Công ty TNHH Văn Minh tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Công ty TNHH Văn Minh được thành lập ngày 22/11/2007 với quy mô ban đầu gồm 2 xe khách giường nằm và 10 nhân viên. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, với phương châm phục vụ “An toàn - Chất lượng - Văn minh - Uy tín”, “Tất cả vì khách hàng”, công ty đã làm thay đổi nhận thức, quan điểm của người dân đối với lĩnh vực vận tải hành khách.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty TNHH Văn Minh

Đến nay, công ty đã có gần 80 đầu xe với hơn 500 cán bộ, nhân viên và có chi nhánh, văn phòng tại các tỉnh, thành: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Thanh Hóa và Hà Tĩnh. Trong 10 năm, công ty đã xây dựng được thương hiệu dịch vụ vận tải hành khách văn minh, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn. Chỉ tính riêng 2 năm 2016 và 2017, công ty đã vận chuyển trên 1 triệu khách, đạt doanh thu trên 150 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng. Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty còn đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội, luôn là đơn vị đi đầu ủng hộ quỹ “Tết vì người nghèo”; tặng nhà tình nghĩa cho các đối tượng khó khăn, gia đình chính sách; nhận bảo trợ nuôi dưỡng người già không nơi nương tựa với số tiền hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của công ty vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời đề nghị, công ty tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, quan tâm hơn nữa đến đời sống người lao động.
Dịp này, thừa ủy quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho công ty.
Mai Liễu
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang