Petrolimex Nghệ An:Đơn vị dẫn đầu trong phong trào ATVS LĐ và PCCN

14/05/18 09:14
LDNA+
Sáng 11/5, tại hội trường KS Vinh Plaza – TP Vinh, Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An/Công ty) tổ chức buổi tọa đàm về An toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ với nội dung: “Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác An toàn Vệ sinh Lao động, PCCN trong hoạt động kinh doanh xăng dầu” nhằm hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh lao động lần thứ 2 năm 2018.

Toàn cảnh buổi lễ - Ảnh: Văn Trường

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu được xem lại những đoạn video Clip các sự cố về mất an toàn lao động, mất an toàn về PCCC. Nội dung tọa đàm xoay quanh về công tác an toàn PCCN, Bảo vệ môi trường và an toàn vệ sinh lao động, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm ngăn ngừa các sự cố, chủ động trong mọi tình huống để đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh.

 

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Sỹ Văn phát biểu tại buổi lễ

Phó giám đốc Đinh Viết Hoàng thuyết trình những điểm nhất trong công tác an toàn vệ sinh lao động và phóng chóng cháy nổ của Công ty tại lễ tọa đàm

Khách mời tham gia tọa đàm

Đại biểu tham gia đóng góp ý kiến vào nội dung

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Sỹ Văn tặng hoa cho các khách mời

Kết thúc buổi tọa đàm, đại diện các Trưởng kho, Trưởng Trung tâm Kinh doanh Tổng hợp và 73 Cửa hàng trưởng đã ký vào bản cam kết thực hiện An toàn vệ sinh lao động của đơn vị mình với lãnh đạo Công ty.

Đại diện các đơn vị lên ký cam kết về an toàn vệ sinh lao động tại đơn vị mình với Công ty


Để đạt được kết quả đó, mỗi lao động trong công ty được trang bị những kiến thức về ATVSLĐ , An toàn về PCCC, an toàn về vệ sinh môi trường. Hằng năm, Công ty phối hợp với CS PCCC Nghệ An thực tập các phương án PCCC; tập huấn kiến thức pháp luật về PCCC; phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Trung tâm y tế dự phòng bồi dưỡng kiến thức và thực hành về an toàn lao động. Quan tâm đến sức khỏe người lao động một cách đầy đủ và bài bản. Công ty cũng mời các cơ quan chức năng quan trắc định kỳ môi trường tại các cửa hàng xăng dầu cũng như hệ thống kho bể.Là đơn vị kinh doanh mặt hàng có điều kiện thuộc diện sớm trên địa bàn tỉnh, trải qua gần 62 năm xây dựng và phát triển, từ những ngày đầu thành lập đến nay, các thế hệ lãnh đạo Công ty luôn có quan điểm coi trọng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đồng hành cùng công tác an toàn. Những người lao động của Petrolimex Nghệ An đã nỗ lực xây dựng phong trào an toàn trong lao động sản xuất. Trong những năm qua, đơn vị được tặng thưởng vì có thành tích trong phong trào An toàn về Phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường và An toàn vệ sinh lao động.

Văn Trường
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang