Hà Nội: Người dân chạy tán loạn do nhà xưởng bốc cháy giữa ngày hè

12/07/18 22:48
Ông Nguyễn Hữu Quy - Chủ tịch UBND xã Tân Lập (huyện Đan Phượng, Hà Nội) vừa thông tin, xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cháy nhà xưởng.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 16h ngày12/7, tại một nhà xưởng sản xuất đồ gỗ và các vật dụng dễ cháy ở xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Ngọn khói bốc rất cao từ xa cũng nhìn thấy.

Khi đó, họ nhìn thấy khói lửa bốc lên ngùn ngụt từ phía trong nhà xưởng, khói đen bốc cao nghi ngút. Tiếp đó là cảnh tượng nhiều người từ phía bên trong chạy tán loạn ra ngoài để thoát thân.

Do lửa cháy quá lớn nên công tác cứu hỏa bước đầu không thành. Thông tin vụ cháy ngay sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng.

Ngoài ra, ông Nguyễn Hữu Quy cũng khẳng định: “Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật dụng, đồ dễ cháy như cồn, gỗ… nên đến khoảng 17h cùng ngày lực lượng cứu hỏa mới dập được lửa. Bước đầu xác định vụ cháy không gây thiệt hại về người”.

Lực lượng chức năng đến hiện trường dập lửa.

Trong khi đó, chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH số 13 (Cảnh sát PCCC&CNCH Hà Nội) cho biết, đơn vị đã huy động 6 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 17h30 ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, nhưng đơn vị đang tiếp tục phun nước làm mát khu vực xảy ra cháy.

Vị lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH số 13 cho biết thêm, một số tài sản bên trong bị hư hỏng và diện tích khu nhà xảy ra cháy rộng khoảng 300m2.

Nguyên nhân xảy ra cháy đang được làm rõ.

Theo infonet.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang