Hàng nghìn người “Diễu hành đường phố 2018” ở Quảng Bình

26/04/18 09:03
Lễ hội Diễu hành đường phố là một chương trình đặc sắc trong chuỗi hoạt động “Tuần Văn hóa du lịch Đồng Hới”. Chương trình này diễn ra hàng năm, khởi đầu mùa du lịch ở thành phố biển Đồng Hới.

Chiều ngày 25/4, tại thành phố Đồng Hới đã diễn ra hoạt động lễ hội Diễu hành đường phố năm 2018. Đây là hoạt động trong chuỗi “Tuần văn hóa du lịch Đồng Hới năm 2018” kéo dài từ ngày 24/4 – 30/4.

Đặc sắc chương trình "Diễu hành đường phố 2018"

Lễ hội Diễu hành đường phố 2018 với sự tham gia trình diễn thời trang của gần 1000 người bao gồm các sinh viên, người mẫu, hoa hậu trong và ngoài nước với 130 bộ áo dài. Những bộ sưu tập áo dài “Hang động”, bộ sưu tập “Biển”, trưng bày bộ sưu tập “Đồng Hới xưa và nay” với những họa tiết về Di sản thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng, về biển Nhật Lệ trong xanh và thơ mộng, về quê hương Đồng Hới qua các thời kỳ lịch sử đã thể hiện hình ảnh mảnh đất và con người Quảng Bình trên các bộ trang phục ấn tượng và đặc sắc.

 

Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đồng Hới là một sự kiện lớn được UBND thành phố Đồng Hới phối hợp với các sở, ngành tổ chức hằng năm, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Những trang phục với lông vũ sặc sỡ.
Trang phục thu hút sự chú ý của du khách.
Trang phục áo dài phối họa tiết về Di sản Phong Nha-Kẻ Bàng và biển Nhật lệ
Diễu hành đường phố thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước đến xem.
Những người mẫu chuyên nghiệp...
...và những người không chuyên cùng tham gia trình diễn thời trang.

 

Theo infonet.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang