Khách tranh chỗ, đấm nhau trên máy bay: Đại diện VNA ngơ ngác không biết!

21/11/17 15:40
Về thông tin khách tranh chỗ ngồi, đấm nhau chảy máu mũi trên máy bay, đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines nói “chúng tôi không hiểu các báo lấy nguồn từ đâu, vì giờ, ngày bay hoàn toàn không có”.

Ngày 21/11, trên các báo xuất hiện thông tin, khi chuyến bay VN7259 từ Hà Nội đi TP.HCM đang chuẩn bị cất cánh thì bất ngờ xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nam hành khách ngồi hàng ghế số 12, khiến chuyến bay phải chậm lại để cơ quan chức năng xử lý vụ việc, hàng trăm người bị ảnh hưởng.

Ảnh minh họa.

Trao đổi với PV Infonet, một đại diện của hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết: “Trong một tuần gần đây, không có thông tin nào nói về vụ việc 2 hành khách đánh nhau cả. Tôi sợ thông tin này là thông tin cũ và lâu rồi”.

Ngoài ra, vị đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cũng thông tin: “Nếu có sự việc như các báo phản ánh cũng rất bình thường nhưng làm ảnh hưởng đến giờ bay của các hành khách khác. Việc đánh nhau của 2 hành khách cũng như việc va chạm giao thông bình thường giữa 2 người. Vụ việc xảy ra, đã làm ảnh hưởng đến giờ bay của hãnh hàng không Vietnam Airlines”.

Bên cạnh đó, vị đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cũng chia sẻ: “Các báo phản ánh khá cụ thể và chi tiết về vụ việc. Tuy nhiên, chúng tôi không hiểu các báo lấy nguồn từ đâu, vì giờ, ngày bay hoàn toàn không có.

Vụ việc như các báo nêu là đã bàn giao Đội An ninh cơ động sân bay Nội Bài cũng đã có mặt, phối hợp với Cảng vụ Hàng không miền Bắc, Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài và bộ phận y tế băng bó vết thương và yêu cầu 2 hành khách trên về đồn công an để làm rõ vụ việc.

 

Chúng tôi đang tiến hành xác nhận lại ở các cơ quan trên”.

Trước đó, theo thông tin các báo phản ánh, sau khi lên máy bay và tìm số ghế, hành khách Phúc (có vé ở số ghế 12D) thấy hành khách Dũng (có vé ở số 12G) đang ngồi chỗ mình. Anh Phúc yêu cầu anh Dũng trả lại chỗ mình nhưng anh kia không chịu với lý do chỗ ngồi đó do tổ bay sắp xếp.

Nhiều người chứng kiến sự việc cho biết hai người đã lời qua tiếng lại khá lâu và đỉnh điểm là anh Phúc đấm vào mặt anh Dũng làm anh này bị chảy máu mũi.

Cơ trưởng chuyến bay sau đó đã lập biên bản vụ việc và bàn giao cho nhà chức trách hàng không xử lý. Đội An ninh cơ động sân bay Nội Bài cũng đã có mặt, phối hợp với Cảng vụ Hàng không miền Bắc, Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài và bộ phận y tế băng bó vết thương và yêu cầu 2 hành khách trên về đồn công an để làm rõ vụ việc.

Nam hành khách Phúc sau đó đã thừa nhận việc đấm vào mặt anh Dũng là do nóng giận tức thời và xin được bồi thường thiệt hại.

Hãng hàng không đã từ chối vận chuyển cả 2 hành khách nói trên. Chuyến bay bị chậm, cả trăm người bị ảnh hưởng.

Theo infonet.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang