Sập giàn giáo công trình thủy điện ở Lào, 2 lao động Nghệ An tử vong

12/01/18 08:57
Một vụ sập giàn giáo vừa mới xảy ra tại công trình thủy điện ở Lào đã khiến 2 lao động trú ở huyện Yên Thành (Nghệ An) tử vong. Hiện, gia đình đang làm các thủ tục cần thiết để đưa thi thể các nạn nhân về quê mai táng.
Thi thể các nạn nhân xấu số đang được làm thủ tục để đưa về quê mai táng. (Ảnh. Đ-L)

Sáng ngày 12/1, trao đổi với chúng tôi, ông Trần Duy Liêm – Chủ tịch UBND xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một người tử vong do bị tai nạn sập giàn giáo ở thủy điện bên Lào. Nạn nhân là anh Phan Văn Thái (SN 1993, trú ở xóm 7, xã Tân Thành).

“Dự kiến cuối ngày hôm nay, người nhà mới đưa thi thể nạn nhân về quê được, hoàn cảnh gia đình của anh Thái hết sức khó khăn” – ông Liêm cho biết.

Liên quan đến vụ việc, ông Phạm Minh Chuân – Chủ tịch UBND xã Phú Thành, huyện Yên Thành cũng xác nhận, một lao động trú tại địa phương cũng tử vong trong vụ sập giàn giáo này. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Võ Văn Tuấn (33 tuổi).

Theo những thông tin ban đầu, sáng ngày 11/1, một vụ sập giàn giáo bất ngờ xảy ra ở công trình thủy điện Mường Khống (Lào).

Vụ việc khiến anh Võ Văn Tuấn 33 tuổi, quê ở xã Phú Thành và anh Phan Văn Thái (SN 1993) quê ở xã Tân Thành, huyện Yên Thành, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi nhận được thông tin, gia đình các nạn nhân đã tức tốc sang Lào để làm thủ tục, đưa thi thể người gặp nạn về quê để mai táng.

Theo infonet.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang