Sập lan can ở Bắc Ninh: Học sinh bàng hoàng kể lại lúc rơi từ tầng 2 xuống đất

12/12/17 10:17
Đang chơi đùa thì cháu thấy có mấy bạn xô nhau vào cái tường và ngay sau đó cái tường bỗng dưng cong lại và đổ sập và chúng cháu cũng bị rơi xuống đất. Khi cháu tỉnh lại thì đã ở bệnh viện rồi, cháu rất sợ sẽ bị ngã lần nữa”, một học sinh cho hay.

Liên quan đến vụ việc sập lan can trường tiểu học Văn Môn tại Bắc Ninh khiến nhiều trẻ bị thương phải nhập viện cấp cứu, PV báo Infonet đã đến  Bệnh viện Việt Đức để ghi nhận tình hình các học sinh ở đây.

 
Phụ huynh có mặt đông đủ để chăm sóc con em mình

Phụ huynh của các học sinh bị thương đều có mặt để chăm sóc con mình, khuôn mặt ai cũng lộ rõ sự lo lắng về mệt mỏi. Một phụ huynh có con học lớp 5 của nhà trường luôn túc trực bên con chia sẻ: “Cứ nghĩ rằng con đến trường là an toàn nhất nhưng cuối cùng thì không phải. Chiều qua (11/12) khi tôi đang đi làm thì nhận được điện thoại con bị tai nạn ở trường. Tức tốc phi đến thì con trong tình trạng ngất xỉu và được đưa đi cấp cứu cùng một số bạn khác. Giờ tôi chỉ mong con khỏe lại, chạy nhảy và vui chơi như những ngày trước đây thế là đủ rồi”.

 
Bác sĩ theo dõi tình hình cho học sinh bị tai nạn

Giường bên cạnh cũng là một học sinh nam học lớp 5 của nhà trường cho hay: “Đang chơi đùa cùng các bạn thì cháu thấy có mấy bạn xô nhau vào cái tường (lan can hành lang – PV) và ngay sau đó cái tường bỗng dưng cong lại và đổ sập và chúng cháu cũng bị rơi xuống đất.

Khi cháu tỉnh lại thì đã ở bệnh viện rồi, cháu rất sợ sẽ bị ngã lần nữa. Giờ cháu thấy đau chân và cánh tay”.

 
Về cơ bản, học sinh bị chấn thương phần mềm sức khỏe đã ổn định

Một học sinh khác cũng cho hay: “Chúng cháu vẫn chơi đùa như mọi ngày quanh khu vực hành lang và lan can, hôm qua cái lan can đổ sập khiến chúng cháu ngã xuống và ngất xỉu”.

Các học sinh điều trị tại Bệnh viện Việt Đức bị chấn thương phần mềm, cơ bản tinh thần và sức khỏe cũng ổn định. Duy chỉ có một học sinh bị nặng nhất và có khả năng sẽ phải phẫu thuật vì bị vỡ xương thái dương.

Trước đó, chúng tôi có đưa tin "Bắc Ninh: Sập lan can trường học 16 trẻ nhập viện", chiều 11/12  lúc khoảng 13h30,  khi chuẩn bị vào lớp học một số học sinh chơi đùa ngoài lan can tầng 2 bất ngờ ngã văng xuống đất với do độ cao khoảng 4m do lan can bất ngờ đổ sập.
Cụ thể truớc đó khi chơi đùa, các học sinh nam có xô đẩy nhau vào lan can ban công tầng 2, sau đó lan can bị bục ra, các cháu theo đà lao xuống đất. Theo báo cáo các học sinh bị nạn đều là học sinh nam. 

Theo infonet.vn
Bắc Ninh: Sập lan can truờng học 16 trẻ nhập viện
11/12/17 19:11
Thông tin về vụ việc sập lan can truờng Tiểu học Văn Môn, xã Văn Môn (huyện Yên Phong – Bắc Ninh) khiến 16 trẻ nhập viện đang khiến nhiều phụ huynh lo ngại vì sự an toàn của trẻ khi ở truờng.
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang