Xem trực tiếp pháo hoa quốc tế Đà Nẵng tối nay 26/5: Pháp - Mỹ so tài!

26/05/18 17:42
Tối hôm nay (26/5), đêm thứ 2 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 diễn ra với phần trình diễn đầy hứa hẹn của hai đội thi đến từ Pháp và Mỹ. Mời các bạn đón xem trực tiếp trình diễn pháo hoa Đà Nẵng trên kênh VTV2 lúc 20 giờ.
 

Đội pháo hoa Atlas PyroVision của Mỹ lần đầu tiên tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng song được biết đến là đội có kỹ thuật đỉnh cao trong trình diễn pháo hoa, với hàng loạt giải thưởng lớn ở các cuộc thi pháo hoa tại Virginia Beach, Pháp; Thượng Hải, Trung Quốc; Manila, Philippines; Pomplona, Tây Ban Nha; Montreal (Canada)…

Cũng như Atlas PyroVision, đây cũng là lần đầu tiên đội Féerie của Pháp tham gia trình diễn pháo hoa tại Đà Nẵng và Việt Nam. Đội Féérie có tới 26 năm kinh nghiệm và nhiều giải thưởng lớn, giành vị trí quán quân ở nhiều cuộc thi pháo hoa quốc tế tại Canada, Pháp, Bồ Đào Nha,… nhất là Giải đặc biệt Cuộc thi Pháo hoa Quốc tế Montreal (Canada) được xem là sân chơi pháo hoa lớn nhất toàn cầu năm 2012.

Hé lộ, âm nhạc đóng vai trò là linh hồn của các màn biểu diễn pháo hoa. Đội Mỹ sẽ dùng âm nhạc kỹ thuật cao cho phần mở đầu của bài trình diễn, sau đó là những bản nhạc lãng mạn làm nổi bật lên vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam. Đội Pháp lại sử dụng linh hoạt những giai điệu âm nhạc khác nhau để phù hợp với sắc màu và hình khối của những bông pháo. Tất cả sẽ tạo nên một màn trình diễn ma thuật, huyền ảo.

 

Đêm pháo hoa thứ hai “Nhịp cầu Thời gian” thuộc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp vào hồi 20h00 trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam. 

Mời các bạn xem trực tiếp trình diễn pháo hoa Đà Nẵng hôm nay 26/5/2018 trên kênh VTV2:

Theo infonet.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang