Thông báo lịch thi lại kỳ thi Violympic Vật lý, Toán tiếng Việt, Toán tiếng Anh

Văn hóa & Giáo dục | 09:17 28/02/2017

Ban tổ chức cuộc thi Violympic Toán tiếng Việt, Vật lý, Toán tiếng Anh vừa thông báo lịch thi lại cấp quận/huyện, sau sự cố kỹ thuật vừa qua.

Trong quá trình thi, có 4 ca đã xảy ra tình trạng học sinh không hoàn thành được bài thi, cụ thể như sau: Ca thi từ 8h-9h ngày 19/2 dành cho môn Vật lý khối 6;8.

Ca thi từ 9h30-10h30 ngày 16/2 dành cho học sinh môn Toán bằng Tiếng Anh khối 1, 2.

Ca thi từ 8h-9h ngày 17/2 dành cho môn Toán bằng Tiếng Việt của khối 5 và ca thi từ 9h30 đến 10h30 của khối 1, 2.

Ban tổ chức cuộc thi đã thông báo lịch thi lại của những ca thi này.

Để đảm bảo quyền lợi cho học sinh và các quận/huyện có cơ sở lập danh sách học sinh tham gia dự thi vòng thi cấp tỉnh, BTC cuộc thi mở vòng thi lại theo lịch dưới đây và đề nghị các đơn vị chú ý:

Nếu quận/huyện nào dựa vào vòng thi vừa qua đã lập được danh sách học sinh dự thi vòng thi cấp tỉnh của môn học và khối đó thì không tổ chức thi lại.

Nếu quận/huyện nào dựa vào vòng thi vừa qua không thể lập được danh sách học sinh dự thi vòng thi cấp tỉnh của môn học và khối đó thì tổ chức thi lại.

Quận huyện nào có tổ chức thi lại thì đăng ký với BTC cuộc thi trước 10h sáng ngày 28/2/2-17 qua email: violympic@moet.edu.vn và liên lạc qua điện thoại (dùng số điện thoại đã đăng ký với ban tổ chức).

Lịch thi lại như sau:

 
Lịch thi lại môn Vật lý và Toán tiếng Việt

Điều chỉnh lịch thi: Để đảm bảo tốt cho các vòng thi tiếp theo, BTC điều hành lịch thi so với lịch thi đã công bố tại Công văn số 4608/BGDĐT-GDTrH về việc hướng dẫn tổ chức cuộc thi giải toán, Vật lý qua Internet năm học 2016 – 2017, cụ thể như sau:

Đối với vòng thi cấp huyện, môn thi Toán bảng B được xếp lại là vòng thi số 15. 

Đối với vòng thi cấp tỉnh, môn thi Toán tiếng Việt, bảng A, vòng 17, sẽ tổ chức thi vào ngày 15/3/2017.

Ngày 3/3/2017: Bao gồm các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đắc Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Long An, ĐồngTháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

 
 

 

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO