Thông tin mới nhất vụ 2 người mắc kẹt trong đám cháy ở hàng giày dép

Đời sống & Lao động | 16:09 11/07/2019

Thượng tá Đỗ Anh Quyến, Phó Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa cho biết, đơn vị đã kịp thời giải cứu được 2 người bị mắc kẹt trong đám cháy trên địa bàn, trong đó một người bị bỏng đã được đưa đi điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.

Trước đó, vào khoảng 1h50 ngày 11/7, cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin cháy nhà dân tại số 41 ngõ 7 đường Đông Ngạc, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Lực lượng PCCC đến hiện trường dập lửa.

Tiếp cận hiện trường, lực lượng PCCC thấy lửa phát ra dữ dội từ một gian nhà bán giày dép và nhanh chóng lan sang 2 gian phòng cạnh đó.

 

Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an quận Bắc Từ Liêm đã đập tường, phun nước vào bên trong dập lửa và kịp thời giải cứu 2 người bị mắc kẹt bên trong, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nam Thăng Long.

Một người sau đó được chuyển sang Viện Bỏng Quốc gia để tiếp tục điều trị bỏng. Đám cháy được dập tắt vào khoảng 4h45 cùng ngày.

Ngay sau đó, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an quận Bắc Từ Liêm đã bàn giao lại hiện trường cho phường Đông Ngạc và Đội Điều tra tổng hợp Công an quận để xác minh làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tiến Anh
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO