• Thu hồi đất nhưng chưa chịu bồi thường
  LDNA+ Dự án xây dựng Bara Nam Đàn 2 được tiến hành cách đây hơn 8 năm, công trình này đã bị đội vốn cả trăm tỷ đồng, chưa kể nhiều hộ dân đã chấp nhận giao đất cho dự án từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa được bồi thường.
  Thời sựmột năm trước - Tiến Đông
 • Đề xuất hủy bỏ một phần quyết định thu hồi đất
  LDNA+ Ngày 13/8, UBND TP. Vinh chủ trì cuộc họp liên ngành để lấy ý kiến về vụ 13 hộ dân khối 9, phường Trường Thi sống “treo” vì quy hoạch “treo” đã 29 năm nay. Đây là chỉ đạo của UBND tỉnh để trả lời đơn khiếu kiện của người dân và dư luận báo chí.
  Thời sự2 năm trước
 • Doanh nghiệp không đợi thủ tục
  LDNA+ Dự án Nhà máy sản xuất bao bì quốc tế ECO ở xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu chưa được giao đất, chưa cấp phép xây dựng nhưng chủ đầu tư đã xây gần xong. Tuy nhiên, chính quyền địa phương buộc phải “làm lơ” để doanh nghiệp tự do triển khai dự án trên địa bàn.
  Thời sự2 năm trước - Cao Sơn
 • Thấy gì qua hồi âm bài báo gây dư luận tại huyện Thanh Chương
  LDNA+ Ngày 25/5, Báo Lao động Nghệ An đăng bài “Thu hồi đất ở xã Thanh Sơn-Thanh Chương: O ép dân”. Mới đây, Sở NN&PTNT hồi âm về bài báo này.
  Thời sự2 năm trước - LĐNA
 • O ép dân
  LDNA+ Dân bản tái định cư tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương không giấu nổi bức xúc khi đất trồng keo của họ được phát xẻ 10 năm nay bỗng dưng bị Ban quản lí rừng phòng hộ (BQLRPH) huyện thu rồi cấp cho người khác.
  Thời sự2 năm trước - Vũ Toàn
 • Thu hồi đất... bằng mồm
  LDNA+ Nhiều tháng nay, nhân dân ở khối 5, thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương rất bức xúc về việc thu hồi đất của UBND thị trấn.
  Thời sự2 năm trước - Cao Sơn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO