Thư tòa soạn

Thời sự | 09:39 30/07/2020

LDNA+ Bạn đọc yêu quý!

Hôm nay, chúng tôi - những cán bộ phóng viên, biên tập viên Báo Lao động Nghệ An, ngậm ngùi nói lời chia tay với bạn đọc.
Số báo 1184 ra ngày 30/7/2020 - là số báo cuối cùng của Lao động Nghệ An sau 24 năm ra đời và phát triển, để thực hiện chủ trương quy hoạch báo chí.
Tiếc lắm thay!
Nhưng đó là phép nước, chúng ta phải nghiêm túc thực hiện.
24 năm qua, báo đã được các thế hệ bạn đọc đồng hành, gắn bó, nâng niu và che chở. Cũng 24 năm qua, Báo Lao động Nghệ An luôn thủy chung với bạn đọc bằng tinh thần: viết cho bạn đọc, viết vì bạn đọc!
Chúng tôi hiểu rằng, bạn đọc là người quyết định sự sống còn của tờ báo. Vì thế phụng sự bạn đọc là sứ mệnh thiêng liêng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào vì đã xứng đáng với niềm tin yêu của bạn đọc.
Chia tay bạn đọc, từ sâu thẳm trái tim mình, chúng tôi - tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Lao động Nghệ An gửi tới bạn đọc hai chữ: BIẾT ƠN!
Rồi đây, chúng tôi cũng sẽ mỗi người một ngả, chúng tôi hứa với nhau, hứa với chính mình, dù ở đâu, cương vị nào vẫn luôn sáng ngời phong cách, tinh thần của Lao động Nghệ An: Liêm chính và phụng sự!
Thân thương!

(4) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO