Thực hư thông tin Khá Bảnh được tại ngoại sau khi bị khởi tố

Pháp luật | 14:20 07/04/2019

Mới đây, trên trang mạng xã hội xuất hiện thông tin và hình ảnh cho rằng Ngô Khá Bá (26 tuổi hay còn gọi là Khá Bảnh) đã được tại ngoại chỉ sau vài ngày bị Công an Bắc Ninh khởi tố và bắt tạm giam về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Nội dung được đăng tải có đoạn nêu: "Theo vài nguồn tin được cho là chính xác: Khá Bảnh sẽ được tại ngoại, nhưng công an sẽ tiếp tục theo dõi để đưa ra quyết định chính thức".

Nội dung thông tin đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Nói về vấn đề nêu trên, Đại tá Nguyễn Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh phủ nhận việc này và cho biết: “Đó chỉ là tin đồn, hoàn toàn sai sự thật. Không có chuyện Khá Bảnh được tại ngoại vào lúc này.

Công an vừa khởi tố và tạm giam Khá Bảnh về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Do đó, Ngô Khá Bá sẽ phải đối diện với mức án nghiêm khắc của pháp luật... Việc mạng xã hội đưa như vậy là hoàn toàn sai sự thật.".

Như infonet đã đưa tin, vào ngày 3/4, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) thông tin đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc đối với Ngô Bá Khá và đồng bọn.

Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đang chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an thị xã Từ Sơn và các đơn vị liên quan tiếp tục phối hợp đấu tranh khai thác mở rộng vụ án và các hành vi vi phạm pháp luật của Ngô Bá Khá để xử lý nghiêm các đối tượng.

Trước đó, vào ngày 1/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an thị xã Từ Sơn, Công an huyện Tiên Du tổ chức thực hiện Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, thi hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với Ngô Bá Khá (26 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại thôn Phúc Tinh, xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) cùng 04 đối tượng khác về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Kết quả khám xét, cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức ghi số lô, số đề của Ngô Bá Khá và đồng bọn.

Tân Trường

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO