• Tín dụng khai thông - Nông thôn khởi sắc
  LDNA+ Những năm qua, phong trào xây dựng NTM trên địa bàn huyện Nghi Lộc đạt được nhiều kết quả toàn diện. Diện mạo nông nghiệp, nông thôn ngày càng khởi sắc. Để tạo được sự bứt phá trong phát triển kinh tế khu vực nông thôn có sự đóng góp quan trọng, tích cực của các tổ chức tín dụng trên địa bàn huyện. Ngân hàng CSXH và Ngân hàng NN&PTNT là hai ngân hàng đã triển khai đa dạng, hiệu quả các chương trình tín dụng để đưa số lượng lớn nguồn vốn đến với người dân.
  Kinh tế10 tháng trước - Mai Liễu
 • Facebook có 'thực lòng' đấu tranh với các nhóm tội phạm mạng?
  Các nhà nghiên cứu an ninh từ Nhóm tình báo Talos của công ty Cisco vừa báo cáo, đã phát hiện ra 74 nhóm người dùng Facebook chuyên mua, bán hay kinh doanh những thông tin thẻ tín dụng bị mất cắp.
  Đời sống & Lao độngmột năm trước
 • Thưởng 100 triệu cho ban chuyên án vụ phá ổ tín dụng đen lãi suất 328%
  Núp bóng là Công ty CP thương mại-dịch vụ vận tải Tín Nghĩa ở Hải Phòng đã mở ra hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc để cho vay tín dụng đen với số tiền giao dịch hàng trăm tỷ đồng.
  Pháp luậtmột năm trước
 • Cầu cứu Bộ Công an vì tín dụng đen truy sát
  Sau khi nhóm giang hồ đến nhà chém hai vợ chồng, họ còn quay lại đốt nhà nhưng Công an TP Biên Hòa không biết hung thủ ở đâu dù nạn nhân cung cấp hình ảnh, số điện thoại…
  Pháp luậtmột năm trước
 • Giám đốc Công an Quảng Bình: Tín dụng đen chủ yếu người từ Nghệ An vào
  Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình xuất hiện nhiều nhóm người từ Nghệ An vào đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi, làm mất trật tự trị an, khiến dư luận bức xúc.
  Thời sựmột năm trước
 • Lãi suất vay tiêu dùng cao hay thấp?
  LDNA+ Bản chất vay tiêu dùng là sự thỏa thuận giữa 2 bên và không cố định lãi suất. Lãi suất cao hay thấp phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố chủ quan từ phía người đi vay mà cụ thể là khả năng trả nợ và lịch sử tín dụng giữ vai trò quyết định đến lãi suất của khoản vay.
  Kinh tếmột năm trước - Ngọc Hà
 • Kênh tài chính cho vay tiêu dùng đẩy lùi tín dụng đen
  LDNA+ Phát triển thị trường tài chính tiêu dùng được nhiều chuyên gia kinh tế trong nước đánh giá là biện pháp khả quan nhất để giải quyết “vấn nạn” tín dụng đen đang hoành hành.
  Kinh tế2 năm trước - Tú Mai
 • Cán bộ tín dụng “ôm” tiền dân bỏ trốn
  LDNA+ Hơn một năm nay hàng chục hộ dân các xã Nghĩa Lộc, Nghĩa Long huyện Nghĩa Đàn đã trả hết vốn lẫn lãi cho Ngân hàng NN&PTNT huyện Nghĩa Đàn (AGRIBANK Nghĩa Đàn) thế nhưng vẫn chưa lấy được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tài sản thế chấp để vay vốn trước đó. Và, họ không vay được ở bất kỳ ngân hàng nào vì mang tiếng nợ chây ì. Nhiều gia đình đang rơi vào tình cảnh khó khăn vì không vay được vốn để phát triển sản xuất.
  Thời sự2 năm trước - TRUNG DŨNG
 • Đất vàng “biếu” không... quỹ tín dụng
  LDNA+ Xã Diễn Vạn được UBND tỉnh cấp 11.522m2 đất để xây dựng sân vận động. Thế nhưng, xã này tự ý cắt 248m2 cấp cho Quỹ tín dụng nhân dân (TDND) xã Diễn Kim để xây dựng chi nhánh mà không thông qua HĐND xã, không được UBND huyện, tỉnh cho phép.
  Thời sự2 năm trước - Tiến Đông
 • Thanh Hóa: Nữ cán bộ quỹ tín dụng xã lập khống hồ sơ chiếm đoạt hàng tỷ đồng
  Khi làm thủ quỹ ở quỹ tín dụng xã Hoằng Trinh (Hoằng Hóa, Thanh Hóa), Thanh đã chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng tiền lãi, tiền gốc của khách hàng nộp vào quỹ. Đối tượng còn lập hồ sơ khống để rút 1,25 tỷ đồng của quỹ tín dụng.
  Pháp luật2 năm trước
 • Tự in sổ tiết kiệm, huy động tiền trái phép
  LDNA+ Nhiều người dân các xã Bảo Thành, Sơn Thành, Viên Thành, Vĩnh Thành (Yên Thành), đã đổ xô đi gửi tiền vào các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc. Khi các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc này vỡ nợ, kéo theo hàng trăm gia đình rơi vào cảnh khốn khó.
  Thời sự2 năm trước - Tiến Đông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO