Tôn vinh CHXD Yên Sơn tiêu biểu

Đời sống & Lao động | 14:08 27/12/2017

LDNA+ Vượt lên dẫn đầu trong tổng điểm tháng 11, Cửa hàng Xăng dầu Yên Sơn (CHXD) thuộc Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An) đã được tôn vinh đơn vị tiêu biểu trong công tác kinh doanh.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Sỹ Văn trao thưởng cho tập thể cửa hàng và cửa hàng trưởng Nguyễn Phi Long - Ảnh: Văn Trường

 

Dẫn đầu trong 71 CHXD thông qua các số liệu số ấn tượng như: sản lượng Xăng dầu của đơn vị đạt 112 %, Dầu mỡ nhờn đạt 201 %, doanh thu bảo hiểm đạt 1120 %, sản lượng nước giặt Jana đạt 244 %. Bên cạnh kinh doanh tăng trưởng tốt, cửa hàng này còn đạt được các tiêu chí về an ninh, an toàn tài chính tiền hàng, vệ sinh môi trường, an toàn PCCC và đánh giá thực hiện 5S tại đơn vị đạt 95 điểm trở lên.

Để đạt được kết quả trên, tập thể cửa hàng đồng tâm đoàn kết cùng thực hiện tốt các chủ trương kinh doanh của lãnh đạo Công ty, nhanh nhạy trong công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Sỹ Văn ghi nhận sự cố gắng của tập thể CHXD Yên Sơn và cửa hàng trưởng Nguyễn Phi Long trong công tác kinh doanh và quản lý đạt được ở tháng 11.2017, và lấy đó làm điểm nhấn để cùng phất đấu những tháng tiếp theo tăng trưởng sản lượng một cách bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

 

CHXD Yên Sơn nằm trên QL 7A, tại thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

Trưởng phòng TCHC Trần Đình Vũ đọc quyết định khen thưởng CHXD Yên Sơn đơn vị tiêu biểu tháng 11/2017


 


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO