Top 10 địa điểm đón giao thừa 2019 rực rỡ nhất

Văn hóa & Giáo dục | 09:57 01/01/2019

Năm 2019 đang đến gần, thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới được mọi người khắp thế giới chờ đón. Dưới đây là 10 địa điểm được kỳ vọng sẽ cho bạn trải nghiệm chào đón năm 2019 tuyệt vời nhất.

Thành phố New York, Mỹ: Hàng triệu người trên thế giới luôn mơ ước được một lần chứng kiến đêm giao thừa ở Quảng trường Thời đại của New York. Năm nay khoảng một triệu người vui chơi ở trung tâm của thành phố , nơi Đại lộ Broadway và Seventh kết hợp với nhau, chờ đợi quả bóng LED pha lê Waterford rơi xuống từ Tòa nhà New York Time.. Đó là một truyền thống của Mỹ hơn 100 năm tuổi.

Las Vegas, Nevada: Chào đón năm mới ở Las Vegas , nơi pháo hoa nổ trên đại lộ Paris Las Vegas, MGM Grand, Bellagio và một loạt các khách sạn sòng bạc khác. Thành phố náo nhiệt với hàng trăm ngàn người đến tham dự các buổi hòa nhạc và biểu diễn đặc biệt với những ngôi sao lớn nhất, cho đến khi mặt trời mọc.

Rio de Janeiro, Brazil: Réveillon , lễ kỷ niệm năm mới của Rio , là một trong những lễ hội lớn nhất thế giới. Hàng triệu người dân địa phương và du khách xếp hàng trên những bãi biển, ném hoa vào những con sóng lúc nửa đêm. Sau đó, đường phố, quán bar và nhà hàng tràn ngập các bữa tiệc, khiêu vũ và âm nhạc.

London, Anh: Hàng triệu người London háo hức xếp hàng dọc bờ sông Thames, chờ đợi thành phố bùng nổ trong một màn hình rực rỡ của tia lửa và màu sắc .

Paris, Pháp: Các thành phố của ánh sáng trở thành một thành phố pháo hoa vào đêm giao thừa năm mới. Hàng trăm ngàn người xếp hàng Champs-Élyseés , những chai rượu sâm banh trong tay, ngắm nhìn tháp.

 
          

Madrid, Tây Ban Nha: Madrilenõs ăn mừng năm mới bằng cách nuốt 12 quả nho. Một cho mỗi lần đánh đồng hồ vào lúc nửa đêm. Hoàn thành công việc đúng hạn được coi là một dấu hiệu của sự may mắn trong năm tới. Hàng chục ngàn người tập trung trước đồng hồ ở Puerta del Sol plaza cho nghi lễ hàng năm và ở Gran Via để xem pháo hoa.

Beirut, Lebanon: Hàng ngàn người tụ tập để xem buổi trình diễn ánh sáng trên tháp đồng hồ trang trí nghệ thuật năm 1933 của thành phố tại Quảng trường Nejmeh, trung tâm của trung tâm Beirut. Vào nửa đêm, các cặp đôi hôn nhau và bắn pháo hoa, tỏa sáng trên một hỗn hợp các tháp nhà thờ tràn ngập ánh sáng và các nhà thờ Hồi giáo trong đô thị Levantine chiết trung này.

Tokyo, Nhật Bản: Vào đêm giao thừa ở Tokyo, đường phố và nhà hàng tấp nập người qua lại, nhiều người ăn mì kiều mạch để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc trong năm mới. Tiếng chuông ngân vang như đếm ngược đến nửa đêm.

Đảo Giáng sinh, Nam Thái Bình Dương: Được đặt theo tên một kỳ nghỉ, đảo Giáng sinh hay Kiritimati (thuộc nước cộng hòa Kiribati ở Nam Thái Bình Dương), là một trong những nơi đầu tiên có người ở trên thế giới để ăn mừng năm mới.

Sydney, Úc: Mọi người đến bờ sông ở Sydney để ăn mừng năm mới. Cầu cảng Sydney mang tính biểu tượng và các tòa nhà gần đó rực sáng vào nửa đêm với một trong những sản phẩm pháo hoa ngoạn mục nhất thế giới.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO